Chủ nhật, 26/3/2023
Chủ nhật, 15/11/2020, 05:00 (GMT+7)

5 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách chủ nhân

Nhìn vào tủ lạnh của một gia đình, có thể đoán người đó thích tiếp khách hay không. Màu giường ngủ cũng thể hiện chủ nhân tự tin hay là người lo lắng.

Cây trong nhà: Những loại cây trồng trong nhà có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn. Ví dụ những người yêu các cây nhiệt đới như lô hội, hoa loa kèn - cây giúp giảm căng thẳng - thường là người điềm tĩnh và linh hoạt. Những người thích xương rồng rất độc lập và người trồng lan thì chỉ muốn gần gũi một nhóm nhỏ.

Nhà bếp và phòng tắm: Số lượng, chất lượng đồ dùng nhà bếp và thực phẩm cho thấy bạn có phải người thích đón bạn bè về nhà hay không. Nó cũng thể hiện bạn có phải kiểu thích dùng bữa cùng người khác hay chỉ muốn một mình. Vì những người bốc đồng và vui vẻ thường có tủ lạnh đầy ắp thực phẩm.

Nếu chú ý đến từng chi tiết trong nhà tắm có thể thấy bạn tỉ mỉ và thích sắp xếp theo thứ tự.

Giường ngủ: Màu sắc giường ngủ tiết lộ một số nét tính cách của bạn. Ví dụ những người năng động thích màu đỏ, các họa tiết sọc - thứ được coi là biểu tượng của sự nổi loạn. Những người vui vẻ, tràn đầy năng lượng thích chăn và gối có họa tiết chấm bi. Những người tự tin thích bộ đồ giường in hình động vật. Tuy nhiên, chọn các họa tiết kiểu hình học lại cho thấy bạn hay lo lắng.

Phòng ngủ gia đình trang bị nhiều thiết bị điện tử thể hiện chủ nhân là người giấu cảm xúc sâu bên trong và ngại giao tiếp trực tiếp.

Phòng khách: Khi khách bước vào nhà bạn, chắc chắn họ sẽ chú ý đến cách bố trí sofa và ghế bành. Nếu những thứ này giúp mọi người giao tiếp thoải mái, chứng tỏ bạn là quảng giao và là linh hồn của các nhóm.

Nếu trong căn phòng, nhiều lịch treo tường, lịch để bàn, sách và các vật dụng khác được sắp xếp trật tự, chứng tỏ chủ nhân luôn ngăn nắp và đúng giờ. Trong khi đó, những người để đồ bừa bộn lại rất quan tâm đến chi tiết khi luận bàn các vấn đề lớn.

Nếu bạn là chủ nhân của một tủ quần áo chật cứng, có rất nhiều đồ không mặc trong một thời gian dài, chứng tỏ bạn rất miễn cưỡng chia tay quá khứ.

Nhật Minh (Theo Brightside)