Thứ bảy, 13/5/2023, 18:00 (GMT+7)

5 cách duy trì sắc đẹp của Lee Young Ae

Diễn viên Hàn Lee Young Ae, 52 tuổi, chú trọng thải độc tố, dưỡng da từ bên trong và ngoài.

Lee Young Ae tại sự kiện ngày 12/5/2023 1 phút

Young Ae tại sự kiện ngày 12/5. Video: MTN Star

Người đẹp dự sự kiện tại Seoul, Hàn Quốc, hôm 12/5, thu hút chú ý của nhiều khán giả. Trang JTBC nhận xét cô toát vẻ thanh lịch, còn các fan ấn tượng với nước da sáng của diễn viên.

Theo Elle, Lee Young Ae áp dụng các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong làm đẹp, đầu tiên là cung cấp đủ nước cho cơ thể. Một ngày của cô bắt đầu bằng ly nước ấm, giúp làm sạch đường ruột, góp phần thải độc tố. Diễn viên nói da mỏng, dễ khô, rất dễ gia tăng nếp nhăn nếu thiếu nước.

Khi tăng cân, Lee Young Ae lấy lại vóc dáng bằng cách ăn đầy đủ dinh dưỡng vào ban ngày còn bữa tối, cô thay thế bằng quả nho. Theo Young Ae, nho còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, có lợi cho việc phục hồi tế bào bị tổn thương.

Lee Young Ae trong đời thường. Ảnh: Instagram/Lee Young Ae

Lee Young Ae trong đời thường. Ảnh: Instagram/Lee Young Ae

Diễn viên là đầu bếp chính trong nhà, chú trọng lựa chọn thực phẩm an toàn, cân bằng dinh dưỡng. Cô chế biến đồ ăn thanh đạm, ít dầu mỡ. Lee Young Ae hạn chế ăn uống đồ lạnh, thường uống trà gừng ấm vì lợi ích tích cực với hệ tiêu hóa. Cô cũng thích trà xanh bởi thức uống chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao.

Bí quyết thứ tư của Lee Young Ae là giảm bớt gánh nặng cho da. Khi không đi làm, cô để mặt mộc, hoặc nếu cần trang điểm, người đẹp chủ yếu trang điểm nhẹ. Quy trình dưỡng da của Lee Young Ae cũng không quá phức tạp vì cô không bôi nhiều sản phẩm.

Người đẹp cho rằng dưỡng da bao gồm dưỡng trong và ngoài. Bên cạnh sử dụng kem bôi, việc luyện tập thể thao, giữ tâm trạng thoải mái cũng quan trọng. Lee Young Ae và gia đình sống ở ngoại ô, cả nhà thường cùng leo núi, tận hưởng không khí trong lành.

Lee Young Ae trong phim 'Nàng Dae Jang Geum' 1 phút

Young Ae trong "Nàng Dae Jang Geum". Video: MBC

Người đẹp gia nhập làng giải trí cuối thập niên 1980, nổi tiếng với Anh em nhà bác sĩ, Pháo hoa, Nàng Dae Jang Geum. Diễn viên kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young được 14 năm, có con sinh đôi năm nay 12 tuổi.

Nghinh Xuân

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết