Thứ tư, 28/2/2024
Thứ ba, 28/11/2023, 10:32 (GMT+7)

21 tiểu thư tại Dạ vũ quý tộc 2023

PhápCác cô gái xuất thân giàu có khiêu vũ tại tiệc dành cho giới thượng lưu.

Tối 27/11, trang web của sự kiện đăng hình 21 cô gái trong dạ tiệc Le Bal, diễn ra tại một khách sạn ở Paris. Sự kiện tổ chức thường niên nhằm tôn vinh giá trị văn hóa Pháp, gây quỹ từ thiện. Forbes từng xếp Le Bal là một trong mười "bữa tiệc" thời trang hấp dẫn nhất thế giới.

Các cô gái đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiêu vũ cùng người thân hoặc các chàng trai xuất thân quý tộc châu Âu, con trai của những người nổi tiếng.

Olivia Ford Uzielli và bạn nhảy. Cô là hậu duệ của Henry Ford, người sáng lập Công ty Ford Motor.

Lissie Sellassie, xuất thân hoàng tộc ở Ethiopia, bên bạn nhảy Harper Peck - cháu của tài tử huyền thoại Mỹ Gregory Peck. Lissie Sellassie diện thiết kế của Lanvin.

Hannah Husain khiêu vũ cùng anh trai. Hannah Husain đến từ Pakistan, ông và bà của cô là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lĩnh vực chính trị, xã hội ở Pakistan và Ấn Độ.

Louisa Dub, người Mỹ, kết đôi Trương Nhất Nam, con trai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nhất Nam mới tốt nghiệp ngành Đạo diễn ở Đại học Nam California.

Chân Tế Như và cha, tài tử Chân Tử Đan.

Chân Tế Như và em trai. Cô 19 tuổi, ​​​hiện theo học Berklee College of Music (Mỹ) - trường đào tạo âm nhạc đương đại hàng đầu thế giới. Hồi tháng 8, cô gia nhập công ty giải trí, bắt đầu sự nghiệp ca sĩ.

Skye Wong chọn váy áo của nhà mốt Vivienne Westwood. Cô người Hong Kong, hiện theo học Đại học Cambridge, Anh. Cụ của cô là người thành lập hai ngân hàng ở Hong Kong. Mẹ của Skye Wong từng giữ chức vụ quản lý ở hãng đấu giá Sotheby's, bà đã từ chức, thành lập công ty tư vấn nghệ thuật riêng.

Anya Embiricos trong thiết kế của Celia Kritharioti. Cô là thành viên gia tộc kinh doanh vận tải hàng hải lâu đời nhất ở Hy Lạp. Anya Embiricos hiện sống ở Mỹ, học đại học Loyola Marymount.

Như Anh
Ảnh: Le Bal