Thứ bảy, 22/1/2022
Thứ hai, 11/7/2016, 12:00 (GMT+7)

19 năm biến đổi nhan sắc của Phi Thanh Vân

Từ năm 1997 đến 2016, diễn viên "Cô gái xấu xí" đã trải qua các cuộc phẫu thuật mũi, ngực, nhuộm da nâu rồi lại tẩy trắng và căng da mặt.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982 tại Hà Nội. Năm 1990, gia đình cô chuyển vào Sài Gòn. Bức ảnh năm 1993 (trái) và 1996 cho thấy Phi Thanh Vân vốn có nước da ngăm, gương mặt trái xoan.

Năm 1997, ở tuổi 15, nữ diễn viên phải nắn lại mũi sau tai nạn. Đến năm 2003, người đẹp thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Ba năm sau (ảnh), cô "lột xác" với hình ảnh gợi cảm, nước da nâu bóng. Để có làn da mới, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đã phơi nắng một tiếng ở hồ bơi hoặc bãi biển hàng ngày trong thời gian dài, đồng thời sử dụng các loại mỹ phẩm nhuộm da.

Năm 2008, Phi Thanh Vân nổi lên sau bộ phim truyền hình "Cô gái xấu xí" với hình ảnh sexy, vòng một bốc lửa. Cũng trong năm này, cô kết hôn với người chồng đầu - Thierry Blanc (trái). Từ mái tóc dài, người đẹp chuyển sang tóc tém cá tính.

Năm 2009, Phi Thanh nuôi lại tóc dài. Nữ diễn viên sinh năm 1982 trung thành với kiểu trang điểm sắc sảo nhấn vào cặp lông mày cong và mảnh.

Nhan sắc của Phi Thanh Vân năm 2010. Với nước da nâu bánh mật cùng vòng một lớn, cô thích hợp với kiểu đầm cúp ngực ôm cơ thể, mái tóc búi gọn để tôn khuôn mặt trái xoan.

Năm 2011, nữ diễn viên thay đổi phong cách đa dạng. Có lúc, cô theo đuổi mốt tomboy nam tính, khi lại quyến rũ với đầm dạ hội xẻ ngực. Cuối năm này, Phi Thanh Vân bắt đầu bị gọi là thảm họa thời trang khi diện áo ngủ đi tiệc. Cũng từ thời điểm này, cô dùng sữa tắm trắng để tẩy bỏ làn da nâu nhuộm ngày xưa. 

Một năm sau, sau khi ly hôn chồng, Phi Thanh Vân liên tục bị chỉ trích trong cách mặc khoe da thịt thiếu tinh tế. Gương mặt cô có biểu hiện sưng ở má và mắt. Người đẹp từng thừa nhận phẫu thuật cắt mí để giúp mắt to tròn hơn.

Năm 2013, nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện với nước da trắng nõn sau hai năm kiên trì tắm trắng. Cô bị cho là "cưa sừng làm nghé" với kiểu tóc vàng, trang điểm phong cách búp bê không phù hợp với tuổi. Bị chê, cô nhuộm lại tóc đen nhưng vẫn giữ nguyên phong cách xì tin.

Năm 2014, khuôn mặt Phi Thanh Vân bắt đầu biến dạng vì phẫu thuật quá nhiều. Về phong cách thời trang, cô liên tục vào danh sách sao xấu vì phối đồ kém tinh tế hoặc không hợp tuổi.

Hình ảnh của Phi Thanh Vân năm 2015 với mái tóc thẳng tối màu. Trang phục cô mặc thời điểm này có sự tiết chế hơn về kiểu dáng và độ hở.

Năm 2016, sau 19 năm, Phi Thanh Vân có nhiều sự đổi khác so với thời thiếu nữ. Nhấn mí, độn cằm, căng da, sửa mũi, chỉnh hàm... khiến khuôn mặt cô bị cứng. Sau khi sinh con với người chồng thứ hai, Phi Thanh Vân đang nuôi hy vọng trở lại với các dự án điện ảnh.

Thảo Mai