Thứ ba, 29/9/2020
Thứ tư, 7/12/2016, 18:00 (GMT+7)

11 người tình nóng bỏng và nổi tiếng của Mariah Carey

Ca sĩ "Hero" hẹn hò với doanh nhân, ca sĩ, cầu thủ, nhà sản xuất âm nhạc, tỷ phú sòng bạc... và mỗi cuộc tình đều gây ồn ào trên mặt báo.

Tommy Mottola và Mariah Carey làm đám cưới năm 1993 sau hơn một năm hẹn hò. Tommy Mottola là giám đốc âm nhạc, người sở hữu hãng Casablanca Records và có cổ phần lớn ở Universal Music Group. Ông cũng là người đứng đầu hãng Sony Music trong gần 15 năm.

Sau bốn năm bên nhau, cả hai ly hôn năm 1998. Mối quan hệ của họ rạn nứt kể từ khi phát hành album Daydream vì những khác biệt trong ý tưởng.

Stevie J là rapper người Mỹ, năm nay 45 tuổi. Anh và Mariah Carey hẹn hò một thời gian ngắn năm 1997, khi cô đang ly thân chồng.

Mariah Carey gặp cầu thủ đội Yankees - Derek Jeter - khi cô vẫn đang là vợ Tommy Mottolo. Dù tin đồn hẹn hò râm ran khắp nơi, họ vẫn chối bỏ. Năm 1998, họ xác nhận đang bên nhau. Cả hai chia tay không lâu sau đó và đổ lỗi cho truyền thông quá soi mói cuộc sống riêng tư.

Mariah Carey có khoảng thời gian ngắn gắn bó với Marcus Schenkenberg - người mẫu kiêm diễn viên Thụy Điển - năm 1998.

Mariah Carey và Eric Benét hẹn hò từ năm 2000 tới 2003. Eric Benét là ca sĩ người Mỹ, nổi tiếng với ca khúc Spend My Life With You, phát hành năm 1999. Ca sĩ 50 tuổi từng kết hôn với Halle Berry.

Năm 2001, Mariah Carey và Eminem gặp nhau khi cùng bàn bạc việc hợp tác trong album Charmbracelet. Sau nhiều tin đồn hẹn hò, năm 2002, Eminem xác nhận trên Rolling Stone. Eminem nhiều lần nhắc đến tên Mimi trong các ca khúc của anh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại phủ nhận.

Mark Sudack và Mariah Carey hẹn hò từ năm 2004 tới 2008. Mark là nhà sản xuất âm nhạc, người tìm kiếm tài năng tại Mỹ. Mark Sudack từng sản xuất album The Emancipation of MimiE=MC2 của Mariah Carey. Trong thời gian hẹn hò, Mark Sudack trở thành quản lý của ca sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Hero gắn bó với người mẫu Christian Monzon năm 2005. Họ từng cùng quay video Don't Forget About Us của Mariah Carey.

Hôn lễ của Mariah và Nick Cannon diễn ra tại Bahamas năm 2008, sau hai tháng quen biết. Chú rể kém cô dâu 11 tuổi. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm cuồng nhiệt dành cho đối phương, thậm chí cầu hôn và tổ chức đám cưới lại nhiều lần. Họ có cặp song sinh Monroe và Morocan (chào đời năm 2011). Vợ chồng Mariah Carey chia tay tháng 12/2014.

Mariah Carey và tỷ phú James Packer gặp nhau lần đầu tiên năm 2015 tại Las Vegas, Mỹ. Họ đính hôn hồi tháng 1 năm nay và đã lên kế hoạch làm đám cưới. James hâm mộ giọng hát Mariah nhiều năm. Tỷ phú Australia là người kín tiếng, không thích phơi bày cuộc sống riêng tư, trái ngược với Mariah Carey. Họ hủy hôn ước hồi tháng 10 và tỷ phú Australia để Mariah giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD.

Sau hơn một tháng bị hủy hôn, Mariah Carey nhanh chóng có tình mới. Diva tìm thấy hạnh phúc bên vũ công kém cô 13 tuổi - Bryan Tanaka. Phóng viên ảnh bắt gặp họ âu yếm nhau trên biển Hawaii hôm 28/11. Ngày 4/12, Bryan Tanaka khẳng định anh yêu ca sĩ nổi tiếng.

Minh Anh