
Allison Teng - blogger người Mỹ gốc Á - thích mẫu jumpsuit của Tanya Taylor, giá 595 USD (hơn 13,9 triệu đồng). Cô nhận xét thiết kế ống rộng của set đồ liền thân trông như chân váy, tôn nét nữ tính. Cô mix jumpsuit với băng đô Prada, dép Simon Miller và túi tote bọc da Sensi Studio khi dạo phố.

Hannah Godown - nhà sáng lập website cho phụ nữ thừa cân Fatbabesclub - chuộng trang phục họa tiết hoa cỏ tối màu. Cô dự tiệc mùa hè với váy hoa Tanya Taylor, mix giày Vans đơn giản, tạo điểm nhấn bằng kính gọng trắng của Bottega Veneta, giá 440 USD (gần 10,3 triệu đồng).

Nhà thiết kế Ấn Độ Tanesha Awasthi dạo chơi với mẫu váy Reformation, mix giày Steve Madden, túi xách Brahmin. Cô cho rằng: "Các thiết kế váy midi in hoa vừa lịch sự, vừa tiện ích, dễ chuyển từ mùa này sang mùa khác bằng cách đổi giày và phụ kiện khác".

Nữ doanh nhân Katie Sturino gợi ý tạo set đồ nổi bật với thắt lưng. Cô nói thích nhất mẫu váy Veronica Beard và khuyên các cô gái giống mình dùng thắt lưng đúng vị trí để làm nổi bật đường cong cơ thể. Ngoài ra, áo khoác Halogen, boots da giúp cô giữ ấm trong ngày se lạnh, còn băng đô Lele Sadoughi và túi xách Chanel tôn thêm vẻ nữ tính.

Người mẫu Denise Mercedes nặng 81 kg, thu hút hơn 600.000 lượt theo dõi trên Instagram nhờ tự tin khoe hình thể, truyền cảm hứng đến những cô gái béo phì. Sao gốc Cộng Hòa Dominica cho biết thích phối crop-top và quần jeans cạp cao tôn eo. Cô tạo điểm nhấn với set đồ đen ôm sát bằng túi Marge Sherwood và giày da báo Manolo Blahnik.

Nhà sáng tạo nội dung Alex Michael May che khuyết điểm bằng set đồ màu be gồm quần paper bag, áo sơ mi lụa mix boots đồng màu. Cô cho rằng phối nhiều món đơn sắc có thể giúp nâng tầm trang phục.

Erika Aguilera - tín đồ thời trang có 337.000 lượt theo dõi trên Instagram - chuộng phong cách rock. Cô phối áo thun, quần kẻ ô Rachel Comey và boots đen, tôn nét cá tính bằng cách đeo chéo túi đinh tán Marc Jacobs. Erika Aguilera cho rằng: "Phong cách phản ánh tính cách. Nếu bạn tự tin mặc vì thấy nó ổn, bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn".

Stylist người Mỹ Cindy Pineda ưu tiên trang phục thoải mái như áo tay phồng, quần jeans trong những ngày nắng nóng. Cô tạo điểm nhấn bằng kính mắt mèo Gucci và dép Linea Paolo quai chéo.

Chastity Garner Valentine - chuyên tổ chức sự kiện thời trang cho người ngoại cỡ - lăng xê quần jeans cạp cao và crop-top hở vai. Garner nói: "Mọi người thường khuyên phụ nữ quá khổ không nên mặc crop-top, nhưng tôi đã tìm thấy bản thân khi liều lĩnh làm điều đó. Thật tuyệt!". Cô chọn áo ngắn hở vai Amur màu xanh đỏ, quần jeans và dép Zara đỏ để nổi bật khi ra phố.

Blogger Crystal Clement gợi ý váy satin phối áo lệch vai tạo set đồ gợi cảm, thoải mái nhưng không quá hở hang. Cô tiết chế màu sắc khi mix túi Chloé, giá 2.050 USD (gần 48 triệu đồng) với sandals quai trong Maryam Nassir.

Bà bầu Sarah Tripp cũng chọn bộ đồng màu gồm áo crop-top Abercrombie, chân váy Garage Clothing, ôm cơ thể, tôn đường cong mà vẫn không quá bó. Cô hoàn thiện set đồ dạo phố với túi Sole Society và dép Tory Burch.
Tuệ Khương (Theo Marie Claire, Instagram)
Joolux là sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng, nơi cộng đồng đam mê hàng hiệu Việt có thể tham gia ký gửi, mua bán các sản phẩm cùng loạt dịch vụ hỗ trợ như: kiểm định, cho thuê và sửa chữa, phục hồi hàng hiệu. Người tiêu dùng và độc giả có thể đóng góp ý kiến dưới mỗi bài viết để cùng chia sẻ, kết nối với cộng đồng yêu thích hàng hiệu và thời trang cao cấp. |