Thứ tư, 5/10/2022
Thứ bảy, 21/8/2021, 18:00 (GMT+7)

10 ứng viên cho ngôi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021

Ba LanHoa hậu Namibia, CH Czech... được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao trước chung kết Miss Supranational, tối 21/8.

Các chuyên gia nhan sắc của Missosology dự đoán Chanique Rabe - đại diện Namibia - là ứng viên hàng đầu của danh hiệu hoa hậu. Người đẹp 24 tuổi được nhận xét có dung mạo nổi bật - cao 1,76 m, số đo ba vòng lần lượt 86-65-91 cm. Cô cũng gây ấn tượng với khả năng hùng biện và ứng xử.

Angelika Kostyshynova của Cộng hòa Czech cũng được dự đoán nhiều khả năng chiến thắng. Cô làm người mẫu năm 20 tuổi và gây chú ý qua các cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà. Người đẹp 25 tuổi sinh ra ở Ukraine trước khi đến CH Czech sống năm 2000.

Thato Thelma Mosehle - đại diện Nam Phi - được đánh giá cao vì ngoại hình, học vấn và gu ăn mặc. Người đẹp hiện làm thực tập sinh tại một bệnh viện và mong muốn sớm trở thành bác sĩ chuyên nghiệp.

Hoa hậu Bỉ Louise-Marie Losfeld gây ấn tượng nhờ danh hiệu "Hoa hậu ăn ảnh nhất" và chiến thắng phần thi catwalk khu vực châu Âu. Người đẹp 18 tuổi cao 1,73 m và có số đo ba vòng 84-60-90 cm.

Swelia Da Silva Antonia - đại diện Hà Lan - được dự đoán vào top 5. Người đẹp 24 tuổi gây chú ý ở phong cách tự tin và trình độ học vấn. Cô hiện học Thạc sĩ tại đại học Erasmus ở Rotterdam.

Shivali Patel - đại diện Mỹ, 24 tuổi - sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Ấn Độ tại Raleigh, bang North Carolina. Cô hiện là doanh nhân khởi nghiệp với một công ty sản xuất gối tại Mỹ. Tại cuộc thi, cô đứng hạng hai hạng mục "Người đẹp thanh lịch".

Hoa hậu Supranational 2021 thi áo tắm
 
 

Thí sinh Miss Supranational trình diễn áo tắm. Video: Missosology

Karla Guilfu - đại diện Puerto Rico - gây ấn tượng khi đoạt danh hiệu "Người đẹp thanh lịch" và chiến thắng phần "Top Model" khu vực Caribbean. Cô hiện là huấn luyện viên yoga và người mẫu chuyên nghiệp.

Natalia Balicka, đại diện chủ nhà Ba Lan, 22 tuổi, cao 1,78 m, hiện học ngành y.

Valentina Sánchez, 26 tuổi, đại diện Venezuela được dự đoán trong top 10. Cô cao 1,8 m, hiện là người mẫu kiêm MC, sản xuất chương trình truyền hình.

Khởi xướng năm 2009, Miss Supranational hiện được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm ngoái, cuộc thi không được tổ chức do Covid-19. Người đẹp Thái Lan Anntonia Porsild giữ vương miện hoa hậu từ năm 2019. Chung kết năm nay tổ chức tại Ba Lan tối 21/8, Việt Nam không cử thí sinh tham gia.

Phương Mai (ảnh: Miss Supranational)