Thứ tư, 29/5/2024
Thứ năm, 5/1/2017, 02:08 (GMT+7)

10 bức ảnh selfie ấn tượng nhất năm 2016

Selfie bên miệng núi lửa, trên nóc toà nhà cao chót vót hay khi đang lơ lửng giữa không trung là những bức ảnh ấn tượng trong năm qua.

Đây là danh sách dựa trên bình chọn của Lonelyplanet. Nữ khách chụp ảnh bên cạnh dung nham nóng chảy ở núi Erta Ale, khu vực núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Ethiopia. Ảnh: Eric Lafforgue.

Đây là bức hình được mệnh danh “nghệ thuật tự sướng đỉnh cao”, khi một du khách treo mình bên ngoài chiếc trực thăng để ghi lại khoảnh khắc bay qua Barcelona ở Tây Ban Nha. Ảnh: Sisqui Sanchez.

Một hành khách khác cũng không kém cạnh trong chuyến bay từ New York tới Miami, Mỹ. Ảnh: flynyon.

Một khán giả đi xem cuộc đua thể thao ở Kitzbühel, Áo. Do bị cản trở tầm nhìn, anh quyết định leo lên cây để theo dõi. Ảnh: Artur Widak.

Graham Dickinson và Rob Heron, người Canada selfie khi đang lơ lửng giữa không trung tại Trương Gia Giới, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua.

Du khách chụp ảnh trên cầu kính, nằm tại vách đá của núi Thiên Môn Sơn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ảnh: VCG.

Một người đàn ông ghi lại khoảnh khắc chụp cùng siêu mặt trăng hôm 14/11/2016 tại Allahabad, Ấn Độ. Ảnh: Sanjay Kanojia.

Năm 2016 vẫn ghi nhận xu hướng chụp hình trên rìa của các toà nhà cao tầng, bất chấp điều này đã bị cấm tại nhiều nơi. Bức hình được chụp tại Hong Kong, Trung Quốc. Ảnh: Romeo Gacad.

Alain Robert, người Pháp, đứng trên đỉnh một tòa nhà ở khu thương mại La Defense gần Paris, Pháp. Bức ảnh khiến nhiều người rùng mình vì độ liều lĩnh của chàng trai. Ảnh: Matthieu Alexandre.

Nhiếp ảnh gia David Fleetham selfie cùng cá mập trắng ở Guadalupe, Mexico. Ảnh: David Fleetham.

Hải Thu

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net