Thứ hai, 22/7/2024
Thứ ba, 7/5/2024, 20:11 (GMT+7)

10 bộ đầm đẹp nhất Met Gala 2024

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Ariana Grande tỏa sáng trong những bộ đầm thủ công xa xỉ của Maison Margiela, Givenchy, Loewe.

Tại Met Gala tối 6/5 ở New York, Kim Kardashian diện thiết kế Haute Couture của Maison Margiela do John Galliano thực hiện. Trang phục nằm trong số những bộ váy đẹp nhất sự kiện do Vogue chọn. Thiết kế gồm áo len cashmere và đầm ren lưới thêu chỉ bạc, kết hợp corset siết vòng eo tối đa. Các chi tiết hoa cỏ được làm từ ren, ngọc trai, pha lê, mảnh gương vụn.

Kim Kardashian ở Met Gala 2024
 
 

Video: ET

Kendall Jenner diện đầm Givenchy vintage năm 1999 của Alexander McQueen.

Lãng mạn, cổ điển và dịu dàng là những cụm từ Vogue dành cho thiết kế của Tory Burch. Để bộ đầm được tôn tối đa, diễn viên Bruna Marquezine tiết chế trang sức, trang điểm trong suốt và chọn tóc búi đơn giản.

Amanda Seyfried đem tới diện mạo mới qua mái tóc màu ánh bạc và son môi tím, đầm satin thêu hoa của Prada. Vogue mô tả cô như một nàng tiên bước ra từ thần thoại.

Ariana Grande mặc đầm Loewe do Jonathan Anderson thiết kế. Trang phục có thân trên làm từ ngọc trai đúc thủ công, kết hợp lụa mềm rủ mang các sắc xanh, hồng, vàng.

Một thiết kế khác của Loewe cũng nằm trong nhóm đầm đẹp năm nay, do diễn viên Ayo Edebiri thể hiện.

Rebecca Hall ghi điểm bằng đầm của Danielle Frankel. Trang phục làm từ lụa organza được in với hiệu ứng màu nước, sau đó vẽ tay những bông hoa màu pastel.

Lần đầu tham gia Met Gala, Taylor Russell diện đầm corset của Loewe với thân trên mô phỏng thân cây. Trong màn phỏng vấn với Vogue, diễn viên nói bộ cánh này đã giúp cô đạt được ước mơ thời nhỏ là hóa thành cây.

Sarah Jessica Parker nổi bật trên bậc thang với bộ đầm kiểu lồng chim của Richard Quinn. Ren cắt bằng tay được đính trên khung, với nền vải siêu mỏng, thể hiện ý tưởng bảo tồn.

Zendaya trong đầm Maison Margiela do John Galliano thiết kế. Trang phục đuôi cá lấy cảm hứng từ đầm dạ hội thập niên 1990 của Dior, đi kèm dây nho trang trí và mũ cài đầu đính lông vũ. Diễn viên được khen hoàn hảo với lớp trang điểm phong cách gothic qua đôi môi đậm và mắt khói màu đỏ.

Sao Mai
Ảnh: AFP