E-mail
Bản In
Hoàn hảo
Với cái giá hoàn hảo này chắc phải đợi đến năm sau cho nó hết hoàn hảo đi mới sài được mất
Nó mới sửa lại màu sliver
NÓ mới sửa lại màu sliver, 1 màu nhìn cựu sang, dell nỗi tiếng có chế độ custom, làm ơn xem lại. Mà mấy cậu còn chưa đủ tư cách để nói. Cấu hình quá chuẩn, giảm đến 300->400$ dolar nếu mua chính hảng. Theo kinh nghiệm giang hồ thì dell là 1 trong những hãng cấu hình tốt rẻ nhất. http://www.dell.com/content/topics/segtopic.aspx/xps-laptops?c=us&cs=19&l=en&s=dhs&~ck=mn
Cái design của nó trông có vẻ vượt trội hơn 2 đời mới của nó. So sánh với bắt cứ hãng nào hiện nay tức ngày 28 tháng 6, thì nó hoàn toàn ko có đối thủ.
Con 15z này có 5 mức giá 999(0 saving) , 1099(238 saving), 1199 (292saving) 1299 (332 saving) 1499 (423 saving). Dell thường được cho như là 1 hãng không tốt với speaker, nhưng cũng đã được khác phục với mấy này với speaker 5.1. Laptop mà có speaker 5.1 là rất ít. Trong bài báo này chỉ có 1 tấm ảnh mà độ phân giải cũng không cao, không nói rõ ràng về giá cả cũng như cấu hình! Xin nói lại mức chọn 1500$ là có core i7(2) 6 core, card màng hình GT525 2gb, cập nhật thông tin tầm bậy vậy. Ngoài ra nó còn trang bị màng hình có độ phân giải cựu cao và màu sắc optional 300-nit panel sáng và đẹp hơn đến hơn 50%.
Cũng chấp nhận được
Nhìn thì chấp nhận đc! mỏng thế là khá nhẹ rùi(nhẹ nhất so voi các dòng xps) cấu hình khủng dzồi!??? so với Macbook pro thì vượt trội hơn đấy
Chỉ thấy con này (dòng này giá thành hơi bị cao) chỉ tầm trên dưới 1000 usd là đc, mong nhà sản xuất giảm giá thì tốt???????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Vote cho ý kiến của Vị Thần
Vote cho ý kiến của Vị Thần, Mình cũng xài dell và cảm thấy độ bền của dell không là số 1 cũng là số 2! ko thể kém hơn nữa đâu. Chơi game là số 1, So với HP nếu chơi online võ lâm, cày 1 lần 4-5 acc, đảm bảo HP, APPLE ko trụ nỗi liên tục 35 giờ đồng hồ, Còn Dell, Cày 48 giờ, cho nó ngủ 5 tiếng rồi làm việc lại vẫn tốt như thường!.
Dòng XPS trước giờ giá vẫn vậy
Dòng XPS trước giờ giá vẫn vậy, tôi đang xài 1 chiếc XPS 15 i7 nên cũng biết, xài rất ổn định, chơi game hay phục vụ công việc đều tốt, hiện giờ đã 2 năm nhưng vẫn rất ổn định mặc dù máy đã va chạm nhiều lần và còn hơn thế đã từng bị đổ nước vào máy nhưng vẫn chạy bình thường. Tôi đã sử dụng qua khá nhiều dòng máy ngay cả Mac, nhưng Độ bền ko = Dell, bằng chứng tôi có 1 người bạn do sơ ý đã làm đổ càe lên chiếc Mac và giá phải trả là hỏng card Wireless ngay, với tôi Dell vẫn là dòng dòng máy bền bỉ nhất. Còn bạn nào ko có tiền thì đừng bày đặt ý kiến này nọ về giá cả, có tiền thì chơi, nghèo thì xài loại rẻ tiền, đừng lên mặt này nọ về cấu hình hay giá cả, đã thử qua độ bền thì hãy lên tiếng.
Ngoại hình
Duờng như đỉnh cao của thiết kế laptop chỉ dừng lại ở Macbook của Apple thì phải. Những chiếc máy tính chiến luợc của các hãng khác nhau đền nhìn kỹ đều có nét giống Macbook cả. Hãy nhìn kỹ cách bàn phím và cách bố trí loa 2 bên bàn phìm của Dell XPS 15z, gần như mang đậm hơi thở của Macbook. Cuối cùng phải nói 1 điểu rằng, Apple đã thiết kế nên các sản phẩm đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo. Nên các hãng khác có cố gắng đến bao nhiêu cũng chỉ đạt đến mức "hao hao" giống các sản phẩm của Apple là cùng.
XPS 15z
XPS mà bạn dòng cao cấp của Dell đâu phải Vostro hay Inspiron.
Giá đắt, thiết kế xấu
Dân Vn ta giờ sành lắm!
Cái này nhìn thiết kế xấu mù, không chỉ kém xa Mac, Vaio mà còn chẳng so được với Toshiba, Acer...
Cấu hình cũng không lấy gì làm "khủng" lắm nhưng giá như vậy chắc khó tiêu thụ tại VN.
800$-900$ có thể chấp nhận được.
Hãy là người tiêu dùng thông thái!
Sao lại đắt thế nhỉ
Chắc Dell " nghĩ " rằng đây là laptop 15 inch mỏng nhất thế giới nên làm giá như vậy. Với 1500USD = hơn 30tr tôi thà mua 1 con khác cấu hình tương đương mà giá chỉ bằng 1/2 mà còn đẹp hơn nhiều
Copy
Nhìn mặt trước như macbook pro chạy win con này sau khi bán 1 thời gian giá sẽ giảm kinh khủng
Xem lại giá
Không hiểu sao bán tại Úc mà giá lại theo USD, cái này chắc phải xem lại. Tuy nhiên, giờ đô Úc lại cao hơn đô Mỹ rồi. Nếu giá đó là đô Úc thì còn đắt nữa. @ Aventadoe: máy 15 inch nặng 2,5kg thì không biết bạn chê nặng ở chỗ nào, nó chỉ tương đương với con 14 inch cách đây vài năm. Đó đã là nỗ lực lớn rồi, nhất là có quạt tản nhiệt to (nên mới kêu to)
Một thiết kế khá ấn tượng!
Nhìn hao hao giống như dòng cao cấp ENVY của HP-COMPAQ. Nhưng bàn phím thế này có nhỏ quá không? Phần để đặt loa 2 bên bàn phím kia mà thêm bộ phím số cho ai hay nhập số liệu thì tốt nhỉ. Card đồ họa 2G chơi games thông dụng như CF thì quá tuyệt. Cá nhân mình chỉ thích máy màn hình rộng, phím đủ, loa kém cũng được vì chả ai dùng laptop nghe nhạc mà không cần tai nghe hoặc loa ngoài cả. Có lẽ vì vậy mà trung thành với em HP 8730W gần hai năm nay rồi.
Không có gì đặc biệt
Xấu, nặng, đắt là những gì tôi cảm nhận được. Không gian rộng nhưng thiếu đi bàn phím số (với máy màn 15"). Nói chung o tiền tôi không mua loại này
Sao giống Macbook pro thế?
Mình thấy máy cũng được đấy....nhưng giá như ko có macbook pro...chứ con này trông giống Macbook pro thế....nếu so sánh thì apple vẫn là đỉnh nhất
Sao giá cao thế?
Theo mình thấy con này cũng được, có mỗi cái cánh quạt kêu to, nhưng giá như thế thì quá cao, trước đây khoản 2 năm Sony Vaio cũng có 1 com gần giống cái này nhưng cấu hình thấp hơn, giá mềm hơn nhiều. Theo mình thấy con này giá từ 800 - 1000 USD thì có lẽ sẽ phù hợp với VN hơn. Mình chắc chắn là khoảng 1 tháng sau giá chỉ khoản 1000USD thôi.
Dell XPS 15z
Cấu hình cũng được nhưng nhìn thì xấu,lại còn nặng.
- Chuột máy tính Microsoft Express Mouse (23/05)
- iPad chính hãng bảo hành một năm (23/05)
- Máy quay 3D bỏ túi Sony Bloggie về VN
(23/05) - Điện thoại 3D chụp ảnh 16 'chấm' của Sharp
(22/05) - Mở hộp smartphone Sensation dùng chip lõi kép của HTC
(21/05) - Xperia Play chính hãng giá 15 triệu đồng tại VN (20/05)
- ZTE giới thiệu thiết bị đầu cuối thông minh tại VN
(20/05) - Toshiba tung ra laptop TECRA 14 inch mỏng nhất (20/05)
- Điện thoại Android mạnh hơn cả Galaxy S II (20/05)
- TV 85 inch độ phân giải cao gấp 16 lần Full HD
(20/05) - Toshiba trình diễn màn hình điện thoại độ phân giải siêu cao
(19/05) - Motorola Droid X2 dùng chip lõi kép trình làng (19/05)
- Smartphone Android giao diện giống Windows Phone
(18/05) - Nokia N9 chụp ảnh 12 'chấm' lộ diện
(18/05) - Mở hộp điện thoại 3D không cần kính của LG
(18/05)
![]() |
| Những clip 'hot' nhất trên Internet |
| Muôn vẻ kỹ xảo đồ họa |
| Các trào lưu chụp ảnh lập dị iPhone 5 và iPhone 4S |
- Bốn smartphone đẹp nhất đầu năm 2012 tại VN đọ dáng

- Điện thoại dùng chip lõi kép giá 5 triệu đồng
- Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN
- Smartphone 2 sim đầu tiên của HTC tại VN

- Laptop 'siêu mẫu' Sony Vaio Z lên đời chip Ivy Bridge

- Smartphone HTC dùng âm thanh 'hàng hiệu' giá 270 USD

- Điện thoại giải trí giá rẻ của Nokia trình làng

- 'Đập hộp' máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 10.1

- Điện thoại HTC Desire C giá dưới 250 USD
- Loạt phụ kiện ăn theo Samsung Galaxy S III



























VnExpress tuyển dụng
Đẹp hơn cả XPS phiên bản mới
Thiết kế của XPS 15z ấn tượng hơn hẳn các sản phẩm XPS ra mắt trước đây. Like! :)