VnExpress - Bao tieng Viet nhieu nguoi xem nhat

Chủ nhật, 26/5/2024
TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng
 
 

TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng

● 1990 - 2017: Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
● 2007 - 2017: Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
● 2011 - 2017: Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia, Giảng viên kiêm nhiệm Học viện Quân y
● 2003 - 2017: Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương
● 2016 - 2018: Giảng viên kiêm nhiệm Đại học Y Hà Nội
● 2017 - nay: Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng là một thành viên trong nhóm bác sĩ đầu tiên ở miền Bắc được cử đi đào tạo về kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm (IVF) ở nước ngoài và trở thành “sứ giả IVF”, mang “lộc” con đến với hàng nghìn gia đình bệnh nhân vô sinh hiếm muộn Việt Nam và quốc tế.

PGS.TS.BS Lê Hoàng luôn nỗ lực không ngừng để giúp những vợ chồng mong con hoàn thành tâm nguyện thiêng liêng bằng nỗ lực nâng cao chuyên môn, thành thạo nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn: điều trị nội khoa để kích thích nang buồng trứng, bơm IUI, thụ tinh ống nghiệm, phẫu thuật giải quyết những bất thường về hệ thống sinh dục, thậm chí là nhiều kỹ thuật mới nhất trên thế giới như kỹ thuật trưởng thành noãn non trong ống nghiệm (IVM), hỗ trợ phôi thoát màng (AH), Kỹ thuật sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGT), Kỹ thuật trưởng thành trứng non (IVM), Kỹ thuật phẫu thuật mào tinh tìm tinh tử (microTESE), nuôi tinh tử...

Đến nay, không thể kể hết những ca thành công được thực hiện bởi PGS.TS.BS Lê Hoàng - một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam. Để đạt được tỷ lệ thành công cao trong mỗi ca bệnh, đối với PGS.TS.BS Lê Hoàng, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn phương pháp điều trị cá thể hóa phù hợp với từng bệnh nhân, mang lại hiệu quả điều trị cao, có thể đón con yêu khỏe mạnh về nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống với chi phí hợp lý.

ThS.BS Giang Huỳnh Như
 
 

ThS.BS Giang Huỳnh Như

● 2005 - 2007: Bác sĩ điều trị vô sinh - hiếm muộn, khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ
● 2009 - 2013: Phó đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
● 2013 - 7/2020: Phó khoa IVF Mỹ Đức, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức
● 7/2020 - nay: Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm công tác tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, thạc sĩ, bác sĩ Giang Huỳnh Như là một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu khu vực phía Nam được các cặp vợ chồng hiếm muộn yêu mến và tin tưởng lựa chọn điều trị.

Đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong sự nghiệp, ThS.BS Giang Huỳnh Như không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật và ứng dụng những phương pháp hiện đại nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn, mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình.

ThS.BS Giang Huỳnh Như từng được trao Giải thưởng báo cáo xuất sắc nhất ASPIRE (2017); là tác giả, đồng tác giả của nhiều đầu sách chuyên ngành trong nước, 7 bài báo quốc tế; thực hiện hơn 30 bài báo cáo tại các hội nghị chuyên ngành trong nước; là diễn giả được mời trong nhiều hội nghị chuyên ngành quốc tế...

NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh
 
 

NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh

● 1961 - 1965: Cán bộ giảng dạy Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội
● 1966 - 1975: Giảng viên Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội; Phẫu thuật viên khoa Tiết niệu, Bệnh viện Việt Đức
● 1975 - 2003: Giảng viên chính Bộ môn Ngoại,Trường Đại học Y Hà Nội; Tổng thư ký Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam; Chuyên viên cao cấp phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Đức
● 2003 - 2006: Giảng viên cao cấp, Đại học Y Hà Nội; Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức; Chuyên viên cao cấp về phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Đức; Tổng thư ký Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam
● 2016 - nay: Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu - Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh là người đầu tiên đặt nền móng cho ngành Tiết niệu - Nam học Việt Nam. Ông là Tổng Thư ký Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam, Hội viên Hội Tiết niệu thế giới (S.I.U), là người khởi xướng xây dựng phân khoa nam học, thuộc Khoa tiết niệu, Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Từng tham gia nhiều hội nghị quốc tế về nam học tại nhiều quốc gia trên thế giới, Giáo sư Trần Quán Anh đã thực hiện hàng chục công trình nghiên cứu quý giá gây dựng cho bộ môn khoa học từ non trẻ đến gặt hái được những thành tựu to lớn ở Việt Nam hiện nay.

Dành cả đời người cống hiến cho y học, NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh đã hoàn thành hơn 30 đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời hướng dẫn thành công luận án cho nhiều thế hệ tiến sĩ, thạc sĩ và bác sĩ chuyên khoa II. Ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên ngành ngoại khoa. Với kiến thức chuyên sâu và sự tận tụy trong công tác khám chữa bệnh, Giáo sư Trần Quán Anh đã trở thành “ân nhân” của hàng vạn người, góp phần mang đến những tiếng cười hạnh phúc cho tổ ấm của họ. Ghi nhận những cống hiến to lớn của Giáo sư, Nhà nước đã trao tặng ông Huân chương Độc lập hạng Ba cùng nhiều phần thưởng cao quý.

NGND.PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hà
 
 

NGND.PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hà

● 1968 - 2007: Giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội
● 1998 - 2003: Phó hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội
● 2007 - 2012: Cố vấn cao cấp Đại học Y Hà Nội
● 2012 - nay: Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

Không chỉ là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, NGND.PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hà - Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội còn là một giáo sư khoa học, một nhà giáo nhân dân tận tụy với công tác trồng người. Bên cạnh đó, Phó giáo sư Nguyễn Thị Hà còn nắm giữ nhiều chức vị quan trọng khác: Ủy viên BCH Hội Hóa sinh Y học Việt Nam; Phó Chủ tịch Chi hội Nữ trí thức liên ngành…

Dù phần lớn thời gian làm việc trong phòng xét nghiệm nhưng NGND.PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hà vẫn tiếp tục thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao. Với gần 20 đề tài nghiên cứu khoa học, cùng nhiều đóng góp trong ngành xét nghiệm và giảng dạy, bà đã được nhà nước ghi danh, trao tặng Huân chương lao động hạng 3 và danh hiệu “Nhà giáo nhân dân” cao quý.

BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi
 
 

BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi

● 1989 - 1997: Bác sĩ điều trị tại các khoa Sanh, khoa Sản bệnh, khoa Khám bệnh, khoa Phụ sản Bệnh viện Từ Dũ
● 1997 - 2003: Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện Từ Dũ
● 2003 - 2007: Phó trưởng khoa các khoa Sản bệnh, khoa Sinh, khoa Bệnh nguyên bào nuôi và ung thư phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ
● 2007 - 2014: Trưởng khoa Nội soi, kiêm Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Từ Dũ
● 2014 - 2021: Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Từ Dũ
● 2021: Cố vấn chuyên môn, Trung tâm Sản Phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM

BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi là một trong những chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ.

Với mong muốn hội nhập, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật của y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Sản Phụ khoa, giúp người phụ nữ Việt Nam được tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến của y học thế giới, từ những năm đầu thập niên 90, BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi đã mang tâm huyết cùng tất cả nhiệt tình của một bác sĩ trẻ nhận trọng trách tham gia các khóa huấn luyện đào tạo tại các nước có nền y học phát triển như Pháp, Mỹ, Australia…

Đặc biệt, trong quá trình tu nghiệp tại Pháp, BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi đã được huấn luyện đào tạo sau đại học và một số lĩnh vực chuyên sâu về Sản phụ khoa tại các trường đại học lớn như: Đại học Nice Sophia - Antipolis, Đại học Auvergne - Clermont Ferrand và Đại học Paris Sud, về các chuyên ngành như: Chăm sóc tiền sản, vi phẫu thuật, phẫu thuật nội soi phụ khoa, bệnh lý sàn chậu…

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi đã góp phần tạo nên lịch sử 30 năm ngành phẫu thuật nội soi phụ khoa tại Việt Nam. Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi còn không ngừng xây dựng các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiên cứu, báo cáo khoa học, cập nhật kiến thức về Sản khoa, Phụ khoa, Phẫu thuật chuyên ngành…; đồng hành, truyền tải kiến thức, chuyển giao chuyên môn kỹ thuật cho những đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

TS.BS Từ Thành Trí Dũng
 
 

TS.BS Từ Thành Trí Dũng

● 1988 - 6/2006: Khoa Tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy
● 7/2006 - 8/2020: Khoa Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM
● 12/2020 - nay: Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam học tại Việt Nam với hơn 33 năm kinh nghiệm thực tiễn tại các bệnh viện lớn khu vực phía Nam, TS.BS Từ Thành Trí Dũng không chỉ thường xuyên cập nhật, ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất thế giới mà còn tích cực tham gia các chương trình liên kết, trao đổi với các chuyên gia nam học hàng đầu thế giới, đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, TS.BS Từ Thành Trí Dũng còn thường xuyên nghiên cứu, giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ bác sĩ tương lai.

Với tay nghề cao, thành tích nổi trội cũng như sự nhiệt huyết với nghề, TS.BS Từ Thành Trí Dũng luôn nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao của tất cả đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành. Với bệnh nhân, TS.BS Từ Thành Trí Dũng luôn nhẹ nhàng, gần gũi thăm hỏi và tư vấn giải pháp điều trị hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Hiện TS.BS Từ Thành Trí Dũng giữ vai trò Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM.

BS.CKI Lê Thị Kim Ngân
 
 

BS.CKI Lê Thị Kim Ngân

● 1999 - 2010: Bác sĩ Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn
● 10/2011 - 7/2019: Trưởng khoa Sản - Phụ, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn
● 8/2019 - 8/2020: Trưởng khối Sản - Phụ, Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An
● 9/2020 - nay: Trưởng khoa Sản - Phụ, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Gần 25 năm hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa, BS.CKI Lê Thị Kim Ngân có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và phẫu thuật thành công các bệnh lý phụ khoa cũng như tầm soát các ung thư phụ khoa và quản lý thai kỳ nhằm phát hiện sớm các bất thường trong quá trình mang thai.

Xác định mục đích của cuộc đời mình là giúp mang lại sức khỏe, sự tự tin cho chị em phụ nữ, bảo tồn thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng và cao quý, Bác sĩ Lê Thị Kim Ngân luôn làm việc với sự tận tâm, chăm sóc người bệnh hết lòng, luôn xem người bệnh như là người thân của mình.

Bác sĩ Lê Thị Kim Ngân thường xuyên trao đổi, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, cập nhật những thành tựu y học hiện đại để ứng dụng vào thực tiễn, hướng dẫn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho thế hệ bác sĩ tương lai…

PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng
 
 

PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng

● 1984 - 1987: Bác sĩ nội trú Bệnh viện Phụ sản Trung ương
● 1988 - nay: Giảng viên Đại học Y Hà Nội
● 1997 - 2007: Phó trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
● 2007 - 2013: Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em
● 2013 - 2015: Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em
● 2016 - nay: Trưởng khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội; Giảng viên cao cấp, Bộ môn Phụ Sản - Trường Đại học Y Hà Nội

PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng - Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội hiện là Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Y học Sinh sản Giới tính Việt Nam.

Từng tham gia đào tạo về lâm sàng và siêu âm chẩn đoán trong Sản Phụ khoa và siêu âm hình thái học thai nhi tại Brest (Pháp); kỹ thuật vi phẫu thuật nối vòi tử cung tại Nice (Pháp); kỹ thuật siêu âm phát hiện Dị tật thai nhi trước sinh tại Singapore… cùng hàng chục đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, cấp Bộ về sức khỏe sinh sản phụ nữ, PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng đã góp sức phát triển ngành Sản Phụ khoa nước nhà suốt hơn 30 năm qua.

Với những thành tích và đóng góp trong công tác khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng đã nhận được Bằng khen của Bộ Y tế, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Lai Châu, Huân chương lao động, Danh hiệu chiến sĩ thi đua, Danh hiệu Thầy thuốc nhân dân...

TS.BS Cam Ngọc Phượng
 
 

TS.BS Cam Ngọc Phượng

● 2000 - 2014: Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1
● 2011 - nay: Phó Chủ tịch Hội Chu sinh & Sơ sinh tại TP HCM
● 2014 - 2020: Trưởng khoa Nhi Sơ sinh & Hồi sức Sơ sinh (NICU), Giám đốc “Chương trình Đào tạo Quốc tế về Chuyên khoa Nhi Sơ sinh - Hồi sức Sơ sinh”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
● 2020 - nay: Giám đốc Trung tâm Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Gần 30 năm qua, TS.BS Cam Ngọc Phượng không nhớ mình đã dốc sức chăm sóc, ôm ấp, vỗ về, yêu thương và trao tặng cuộc sống kỳ diệu cho bao nhiêu trẻ sinh non, trong đó có những thiên thần chào đời chỉ bằng một gang tay. Bằng tình yêu thương vô bờ bến và tâm huyết cống hiến cho ngành y và cứu sống những trẻ sơ sinh kém may mắn, TS.BS Cam Ngọc Phượng luôn trăn trở, nghiên cứu và học tập với tâm niệm, làm thế nào để phát hiện sớm và điều trị hiệu quả những bệnh lý bẩm sinh ở trẻ, đặc biệt là trẻ sinh non, làm thế nào áp dụng phương pháp chăm sóc và điều trị tối ưu nhất để các em sớm trở về bên vòng tay bố mẹ thật khỏe mạnh, thông minh.

Không chỉ tận tụy trong công tác khám chữa bệnh, TS.BS Cam Ngọc Phượng còn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo và các hoạt động cộng đồng, tích cực tham gia chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong nghề, “truyền lửa” nhiệt huyết đam mê cho các thế hệ bác sĩ trẻ. Với những đóng góp tích cực cho ngành Y, TS.BS Cam Ngọc Phượng đã nhận được Bằng khen của Bộ Y tế, Danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua...

BS.CKII Trần Thị Thanh Nga
 
 

BS.CKII Trần Thị Thanh Nga

● 1993 - 2018: Nguyên Trưởng khoa Vi sinh, Bệnh viện Chợ Rẫy
● 2018 - 2020: Cố vấn điều hành khoa Xét Nghiệm, Phó chủ tịch Hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Trưởng khoa Kiểm soát, Bệnh viện Tim Tâm Đức
● Nguyên Thành viên trong chương trình giám sát kháng sinh Bộ Y tế
● Chuyên gia Vi sinh lâm sàng, phụ trách chuyên môn về Vi sinh lâm sàng, bệnh viện Chợ Rẫy; thành viên trong chương trình giám sát kháng sinh Bệnh viện Chợ Rẫy
● Phó chủ tịch Hội Vi sinh lâm sàng TP HCM
● 2020 - nay: Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huyết học, vi sinh, BS.CKII Trần Thị Thanh Nga là một trong những đại biểu quan trọng, thường xuyên tham gia chủ trì các hội nghị Truyền nhiễm toàn quốc, báo cáo tại các hội nghị Truyền nhiễm, Hồi sức Cấp cứu và Chống độc, Hô hấp, Tiết niệu, Ngoại khoa, Vi sinh lâm sàng, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Hội nghị khoa học tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TP HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Cần Thơ...

Bên cạnh công tác chuyên môn, BS.CKII Trần Thị Thanh Nga cũng thường xuyên tham gia giảng dạy cho sinh viên tại Đại học Y Dược TP HCM, hướng dẫn luận văn Nội trú, chuyên khoa I, Thạc sĩ, cử nhân cho Trung tâm đào tạo các bệnh viện.

BS.CKII Trần Thị Thanh Nga đã thực hiện hơn 70 đề tài báo cáo ở các hội nghị, các bài viết đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và hơn 30 đề tài hợp tác nghiên cứu, đăng trên các tạp chí nước ngoài.

TS Thẩm Thu Nga
 
 

TS Thẩm Thị Thu Nga

● 1992 - 2018: Nghiên cứu viên chính tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
● 2018 - nay: Trưởng LAB, Trung tâm Tế bào gốc BVĐK Tâm Anh, Hà Nội

Sau khi nhận bằng Cử nhân sinh học tại Đại học Tổng hợp Hà Nội, cô cử nhân trẻ Thẩm Thị Thu Nga tiếp tục bảo vệ luận án Tiến sĩ tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Không chỉ nghiên cứu và học tập trong nước, Tiến sĩ Thẩm Thị Thu Nga còn hoàn tất Chứng chỉ đào tạo Công nghệ sinh học ở CHLB Đức và chương trình sau tiến sĩ tại Hàn Quốc. Kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm việc và học tập đã hỗ trợ rất nhiều cho Tiến sĩ Thu Nga khi trở thành một nghiên cứu viên sau này.

Tiến sĩ Thẩm Thị Thu Nga gắn bó với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong suốt 26 năm với vai trò Nghiên cứu viên chính và hiện đang đảm nhận cương vị Trưởng LAB Trung tâm Tế bào gốc BVĐK Tâm Anh, Hà Nội. Những công trình nghiên cứu, những bài báo cáo khoa học trong nước và quốc tế của Tiến sĩ Thẩm Thị Thu Nga được đánh giá cao như: “Nghiên cứu chuyển gen hormone sinh trưởng trên động vật”; “Nghiên cứu gen kháng kháng sinh của tụ cầu vàng Staphylococcus aureus”; “Tìm chỉ thị microRNA phát hiện sớm tổn thương gan và thận do thuốc ở nồng độ thấp”...

ThS Nguyễn Thị Hoa
 
 

ThS Nguyễn Thị Hoa

● 2008 - 2011: Chuyên viên phôi - Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
● 2012 - 2017: Kỹ thuật viên cao cấp - Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
● 10/2017 - nay: Chuyên viên phôi học - Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoa có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di truyền, chuyên viên phôi học. Sau khi lấy bằng Cử nhân Công nghệ sinh học tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cử nhân Nguyễn Thị Hoa làm nghiên cứu viên tại phòng sinh học phân tử - Viện Công nghệ sinh học, sau đó học Master of Veterinary Science tại Chungbuk National University, Hàn Quốc.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoa từng làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương với vai trò Chuyên viên phôi - Trung tâm hỗ trợ sinh sản và Kỹ thuật viên cao cấp - Trung tâm chẩn đoán trước sinh. Hiện tại, thạc sĩ Nguyễn Thị Hoa đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội (IVFTA).

Ths Nguyễn Ngọc Quỳnh
 
 

ThS Nguyễn Ngọc Quỳnh

● 2009 - 2013: Chuyên viên phôi học tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
● 2014 - 7/2020: Phó phòng Lab, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Mỹ Đức
● 8/2020 đến nay: Trưởng phòng Lab, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM.

Tốt nghiệp Cử nhân Sinh học, cử nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh tiếp tục theo đuổi việc học tập nghiên cứu nâng cao trình độ. Năm 2018, Nguyễn Ngọc Quỳnh lấy bằng Thạc sĩ Công nghệ sinh học trong Hỗ trợ Sinh sản và Phôi học, Đại học Valencia - Tây Ban Nha. Không dừng lại ở đó, thạc sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh còn kiên trì với các khóa đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản trong labo hỗ trợ sinh sản.

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh là tác giả và đồng tác giả của nhiều đầu sách chuyên ngành trong nước, có nhiều bài báo cáo tại các hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước, đồng thời là đồng tác giả của 2 bài báo quốc tế.

Hiện tại, thạc sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh công tác tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP HCM với vai trò Trưởng phòng LAB.

BS.CKI Cao Tuấn Anh
 
 

BS.CKI Cao Tuấn Anh

● 2011 - 2016: Bác sĩ khoa Phụ sản, Bệnh viện Bắc Thăng Long, Hà Nội
● 2016 - 2017: Bác sĩ khoa Phụ sản, Bệnh viện Kiến An, Hải Phòng
● 2017 - nay: Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hải Phòng vào năm 2011, Bác sĩ Cao Tuấn Anh tiếp tục lấy bằng chuyên khoa I và công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương - bệnh viện đầu ngành về sản khoa.

Tháng 7/2018, tại hội nghị IVF Experts Meeting lần thứ 14 diễn ra tại Đà Nẵng, dưới sự dẫn dắt của PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA), BSCKI Cao Tuấn Anh đã trình bày báo cáo khoa học đề tài “Đánh giá hiệu quả phác đồ Mild Stimulation” được giới chuyên môn cao.

Nhẹ nhàng, ân cần, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu người bệnh, đối với bác sĩ Cao Tuấn Anh, niềm hạnh phúc nhất của anh là được nghe tiếng khóc chào đời của các em bé, được chứng kiến giọt nước mắt hạnh phúc của những gia đình sau bao năm mòn mỏi tìm con.

BS.CKI Phan Ngọc Quý
 
 

BS.CKI Phan Ngọc Quý

● 2010 - 2/2017: Bác sĩ khoa Sản - Phụ, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
● 2/2017 - nay: Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Bác sĩ Phan Ngọc Quý được đánh giá là một trong những bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, có năng lực và sẽ vươn xa trong ngành Vô sinh hiếm muộn. Gắn bó với Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh từ năm 2017, bác sĩ Phan Ngọc Quý được lòng rất nhiều bệnh nhân vì sự tận tâm, thân thiện và gần gũi, đưa ra những lời khuyên và cân nhắc các phương án điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Không chỉ tận tâm với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Phan Ngọc Quý còn tích cực tham gia các khóa đào tạo về Sản - Phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản trong và ngoài nước (HOSREM, ASPIRE, hội Sản phụ khoa Việt - Pháp…); thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị như: “Giá trị của tuổi mẹ trong việc phát hiện các dị tật bẩm sinh Down, Edward và Patau” tại Đại học Y Hà Nội (2010), “Đánh giá hiệu quả của phẫu thuật nội soi GEU” tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương từ 2009 - 2011…

THS.BS Đinh Thị Hiền Lê
 
 

ThS.BS Đinh Thị Hiền Lê

● Phó khoa ung thư phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
● Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
● Bác sĩ cao cấp khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

ThS.BS Đinh Thị Hiền Lê - Bác sĩ cao cấp khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh là “ân nhân” đã cứu nguy cho hàng triệu chị em phụ nữ thoát khỏi khủng hoảng vì bệnh phụ khoa, vượt qua tai biến sản khoa, đặc biệt là những người mẹ không may mắc phải hội chứng truyền máu song thai để đón một thai kỳ an lành và vượt cạn “mẹ tròn con vuông”.

Là một trong những bác sĩ người Việt đầu tiên được đào tạo chính quy về kỹ thuật can thiệp bào thai tại Pháp, ThS.BS Đinh Thị Hiền Lê đã nhanh chóng áp dụng những kiến thức, kỹ năng giải phẫu đã được lĩnh hội và thực hành từ nên y học tiên tiến để cứu sống hàng trăm em bé trong bụng mẹ ngay tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Bằng lòng nhiệt huyết với nghề, tận tâm với sứ mệnh cứu chữa người bệnh, bác sĩ Hiền Lê không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng tại các quốc gia có nền y học tiên tiến và trở thành phẫu thuật viên hàng đầu trong điều trị truyền máu song thai tại Việt Nam; chuyên gia hàng đầu về ung thư phụ khoa; phẫu thuật nội soi trong buồng tử cung; điều trị tai biến sản khoa...

BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo
 
 

BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo

● 2001 - 2009: Bác sĩ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
● 2011 - 2014: Bác sĩ đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
● 2014 - 9/2020: Phó đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
● 10/2020 - nay: Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP HCM

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo không chỉ được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, sự kính nể của các đồng nghiệp mà còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm con.

Bên cạnh chuyên môn khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh - hiếm muộn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, tử cung... bác sĩ Châu Hoàng Phương Thảo còn tham gia các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, Vô sinh - Hiếm muộn tại các hội thảo trong nước; biên soạn tài liệu, giảng dạy chương trình đào tạo liên tục về kiến thức và kỹ năng hỗ trợ sinh sản cơ bản trên lâm sàng cho các thế hệ bác sĩ trẻ tương lai.

ThS.BS Lê Đăng Khoa
 
 

ThS.BS Lê Đăng Khoa

● 2007 - 2014: Bác sĩ khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Hùng Vương
● 2015 - 2018: Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Trưởng nhóm vô sinh nam, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức
● 1/2021 - nay: Trưởng đơn vị sức khỏe sinh sản nam giới, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Đăng Khoa được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn.

Bên cạnh chuyên môn khám và điều trị các bệnh lý vô sinh ở nam giới, ThS.BS Lê Đăng Khoa còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành trong nước và thế giới; thực hiện hơn 20 bài báo cáo tại các hội nghị chuyên ngành trong và ngoài nước; là tác giả chính của 5 bài báo cáo và đồng tác giả 1 bài báo cáo được công bố quốc tế… Đặc biệt, ThS.BS Lê Đăng Khoa còn là một trong số ít chuyên gia tại Việt Nam vinh dự từng báo cáo khoa học tại 3 hội nghị lớn trên thế giới: ASRM, ESHRE và ASPIRE.

ThS.BS Lê Đăng Khoa từng được quỹ hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng Học Mãi Foundation (Đại học Sydney - 2014) cấp kinh phí thực hiện đề tài nghiên cứu stress trên nhân viên y tế đang công tác tại các trung tâm IVF và đạt giải triển vọng dành cho nghiên cứu viên trẻ do HOSREM và VINAGOFPA trao tặng.