Tại lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 vừa diễn ra hôm cuối tuần, Khu đô thị Ecopark là một trong số ít chủ đầu tư cùng lúc nhận hai giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất”.

“Dự án khu đô thị tốt nhất”

Được biết đến với tên gọi thành phố Xanh, Ecopark hội tụ hàng loạt ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ - tiện ích phong phú và hiện đại cho cư dân.

Trên quy hoạch tổng thể 500ha với thiết kế chi tiết từng hạng mục dự án, các khu nhà ở tại đây được thực hiện chặt chẽ và khoa học, với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế.

Ở Ecopark, nổi bật là không gian cây xanh - mặt nước với tổng diện tích lên tới 110ha. Chủ đầu tư cho biết, tỷ lệ cây xanh hiện ở mức 125 cây trên đầu người, cao so với hầu hết các khu đô thị ở miền Bắc. Nhờ diện tích xanh rộng lớn, Ecopark trở thành một trong những khu đô thị có cảnh quan đẳng cấp, môi trường đáng sống với chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 2 độ so với nội đô Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng.

Với diện tích tương đương diện tích quận Hoàn Kiếm, Ecopark được chủ đầu tư hoạch định trở thành một thành phố đa chức năng có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD, trong đó có những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ căn hộ diện tích nhỏ đến căn hộ cao cấp, biệt thự thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích phong phú.

Vihajico – "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất"

Tại sự kiện, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, ông Trần Ngọc Chính đánh giá, "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất" là hạng mục cạnh tranh khốc liệt nhất.

"Nhà phát triển bất động sản uy tín có nghĩa là khi nhắc đến thương hiệu người tiêu dùng đã cảm nhận được mục tiêu đầu tư và những vấn đề doanh nghiệp đó hướng tới cho xã hội trong quá trình hoạt động, phát triển", đại diện ban tổ chức nói.

Vihajico - chủ đầu tư của Ecopark là một trong số ít chủ đầu tư đáp ứng tất cả những tiêu chí này. Trong suốt gần một thập kỷ, nhà phát triển bất động sản này chỉ phát triển một dự án duy nhất là Ecopark, tất cả tâm huyết, công sức của những người sáng lập.

Vihajico đã xây dựng một Ecopark với vị thế là khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững.

"Không chỉ có màu xanh, ý nghĩa thứ hai không kém phần quan trọng của chữ Eco chính là Economy, tức là tính kinh tế - thương mại của khu đô thị", đại diện chủ đầu cho hay.

Theo đó, Vihajico phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả Ecology và Economy. Những bước đi được chủ đầu tư tính toán thận trọng với tầm nhìn xa nhằm nâng tầm giá trị cho Ecopark từ một khu đô thị xanh trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích "kép" bởi chất lượng cuộc sống và giá trị gia tăng của ngôi nhà.

"Trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của khu đô thị. Môi trường trong lành, tình người ấm áp cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế nơi đây là nguồn sống tuyệt vời tạo nên những em bé hạnh phúc", lãnh đạo Vihajico nhấn mạnh.

Ecopark tung dòng sản phẩm cho giới thượng lưu

Cuối tháng 4 này, với sự ra mắt chính thức của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, Ecopark gia nhập nhóm các khu đô thị sở hữu những sản phẩm giá triệu đô. Ecopark Grand The Island mang thiên hướng đảo cọ Palm Island tại Dubai, là quần thể biệt thự đảo thượng lưu, nơi toàn bộ những căn biệt thự đều tiếp xúc với mặt nước và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

"Dự án thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu mới với những đặc quyền xa xỉ chỉ dành riêng cho cộng đồng tinh hoa", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) tổ chức được đánh giá là giải thưởng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay.

Ecopark - Khu đô thị xanh lớn nhất miền Bắc nhận 2 giải thưởng danh giá
 
 
Bình luận
Ý kiến của bạn