Công viên hoa anh đào triệu USD ở Phú Mỹ Hưng Midtown

Sakura Park do Landsculptor Studio (Thái Lan) thiết kế, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc, văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

Công viên tích hợp nhiều không gian cộng đồng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như khu vực trò chơi trẻ em, sân chơi cát, đài phun nước, khu yên tĩnh cho những người thích đọc sách. Các đồi cỏ là nơi picnic cho cả gia đình cùng với lối đi dạo, chạy bộ uốn lượn theo chiều dài cả công viên, sân thể thao đa năng cho người thích vận động.

Công viên sẽ giữ lại ranh giới bờ sông tự nhiên, phát triển các loại cây thủy sinh ven sông như vườn thực vật giáo dục cho giới trẻ và bảo tồn một phần điều kiện tự nhiên trước đây. Lối dạo bộ tổ chức dọc bờ sông, có những đoạn vươn ra mặt nước với nhà vọng cảnh hiện đại, xen kẽ là những bậc ngồi ngắm cây xanh, mặt nước.

Công viên hoa Anh Đào tại Phú Mỹ Hưng
 
 

Có 2 lối dạo bộ tại Sakura Park gồm một lối sát bờ sông giúp cư dân tận hưởng khung cảnh thanh bình, yên tĩnh của sông nước. Một lối khác rợp bóng hoa anh đào Singapore Sakura được kỳ vọng sẽ tạo nên khung cảnh thưởng lãm, ngắm hoa đầy thú vị.

Khu trung tâm của công viên là quảng trường Sakura Plaza thiết kế dựa trên hình dáng của hoa anh đào. Nơi đây quy tụ đài phun nước hình thành từ các vòi phun có độ cao thấp khác nhau, tạo hình tổng thể là những cánh hoa anh đào có kích thước đa dạng. Thiết kế cách điệu từ cánh hoa anh đào cao 8m có thể xoay được trong gió đặt giữa quảng trường tạo điểm nhấn.

Sakura Park là một phần của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Khách hàng The Symphony
 
 

Đây là dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua của ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn. Các vật liệu xây dựng được chọn lựa kỹ từ châu Âu.

Sau thành công của giai đoạn một - tòa nhà The Grande tiêu thụ 100%, công trình căn hộ thứ 2 của Phú Mỹ Hưng Midtown - The Symphony sẽ công bố vào cuối tháng 5 này, với lợi thế vị trí ngay trung tâm khu phức hợp và kết nối trực tiếp với Sakura Park.

Các tiện ích cao cấp bố trí ở tầng mái, tối đa hướng nhìn về sông và Sakura Park để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các chủ nhân căn hộ tại Phú Mỹ Hưng Midtown. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2019.

800 khách tham dự lễ mở bán căn hộ tòa nhà The Grande