Căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown bốn lần 'cháy hàng'

Sáng 31/3, dự án The Signature mở bán lần thứ 2, diễn ra tại quận 7, TP HCM thu hút hơn 1.200 người tham dự. Đây cũng là lần chào bán căn hộ cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown trong năm 2018.

Thành phần tham dự chủ yếu là khách hàng cá nhân có nhu cầu an cư. Trong đó, lượng khách quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong chiếm đáng kể. Từ hơn 7h, khu vực diễn ra sự kiện đã chật kín người. Chủ đầu tư dù đã sắp xếp thêm chỗ ngồi nhưng không đủ đáp ứng số lượng khách ngày càng đông.

Số lượng sản phẩm cung ứng trong đợt gồm 245 căn hộ thuộc khối nhà M7A có vị trí trực diện trung tâm công viên hoa anh đào Sakura Park. Trước đó, đợt mở bán đầu tiên của The Signature đã tiêu thụ hết 271 căn trong hai giờ.

Do lượng hàng có giới hạn mà số khách tham dự đông đảo, ông lớn địa ốc Nam Sài Gòn tiếp tục tổ chức hình thức rút thăm ngẫu nhiên công khai, xác định thứ tự mua. Không ít khách hàng tỏ ra vui mừng phấn khích khi lá thăm có tên mình được xướng lên vì có cơ hội sở hữu không gian sống tại dự án đẹp nhất khu phức hợp.

Chị Hồng Hạnh (quận 3), một trong những khách hàng đầu tiên được xướng danh, cho biết, gia đình chị đã chọn mua căn hộ thuộc dự án Midtown từ cách một năm, khi chủ đầu tư công bố giai đoạn một The Grande. Tuy nhiên, cả trong ba đợt mở bán, cả nhà ra về tay không. 

"Lần này chúng tôi cũng hơi lo vì nếu bốc thăm không trúng lại phải chờ đến 2019. Do đó, khi cầm tờ giấy thông báo suất mua căn hộ cả nhà rất vui", chị Hạnh nói. 

Theo công bố của chủ đầu tư, lượng khách quốc tế tham dự đợt chào hàng lần thứ tư của khu phức hợp Midtown này là 22%. Khu đô thị thu hút nhiều cư dân ngoại quốc do chính sách phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh, mật độ cư dân hợp lý, hệ thống sông ngòi mát mẻ, nhiều cây xanh, an ninh đảm bảo 24/7.

"Cộng đồng dân cư quốc tế cũng là một yếu tố tăng giá trị cho Phú Mỹ Hưng nói chung và Midtown nói riêng. Họ đến an cư, mang theo các giá trị văn hóa - ẩm thực - phong cách sống, từ đó tạo nên sự đa dạng, văn minh cho tổng thể dự án", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chỉ hơn một tiếng, toàn bộ căn hộ Midtown còn lại của năm 2018 tiêu thụ sạch.

Nhiều khách hàng mong chờ tới quý III/2020 để sinh sống tại khu phức hợp đẳng cấp nhất Phú Mỹ Hưng bởi không gian đáp ứng các yêu cầu của gia đình nhờ sự đa dạng về diện tích căn hộ.

The Signature là công trình thứ 3 thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Công trình nằm ở trung tâm, trực diện quảng trường chính Sakura Plaza - khu vực sôi động nhất công viên hoa anh đào triệu đô Sakura Park. The Signature mang lại tầm nhìn không giới hạn ra bờ sông Cả Cấm và không gian kiến trúc biệt thự cùng mảng xanh công viên rộng lớn phía Nam.

Ngoài thế mạnh về quy hoạch, dự án còn được đánh giá thành công trong việc tạo ra "bốn vòng xanh", đưa thiên nhiên vào tận căn hộ, mang đến cho cư dân cuộc sống thân thiện môi trường từ trong ra ngoài.

Vòng xanh đầu tiên ở vị trí trung tâm là các căn hộ có thiết kế không gian mở. Vòng xanh thứ hai nằm ở các mảng xanh ngay tại dự án. The Signature có nhiều hoa viên bố trí theo cả phương ngang, phương dọc lẫn phương đứng. Tầng thượng là các khu vườn trên mái được mô phỏng ruộng bậc thang Bắc Bộ cùng hàng loạt tiện ích thư giãn đi kèm.

Vòng xanh thứ ba là tiểu khu Nam Viên - nơi Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc có tỷ lệ cây xanh cao nhất đô thị. Theo đó, cách The Signature khoảng 300m là tổ hợp công viên rộng 4,5ha tạo nên vùng đệm sinh thái xung quanh dự án. Một điểm nhấn khác là công viên hoa anh đào triệu đô Sakura Park cùng lối tản bộ ven sông ngay phía trước khu phức hợp. Vòng xanh thứ tư cũng là vòng xanh lớn nhất bao bọc toàn bộ dự án. Đó chính là các khu công viên, mảng xanh cảnh quan của toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tỷ lệ mật độ cây xanh 8,9m2 mỗi người.

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án quy mô nhất của ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua, theo mô hình khu phức hợp quốc tế, lấy cảm hứng từ khu Midtown Manhattan, Tokyo Midtown. Lợi ích của việc phát triển mô hình là mang đến cho người sống trong các khu này tiện ích khép kín từ trong nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà.

Dự án nằm trên hai trục đại lộ chính của đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Nguyễn Lương Bằng là đại lộ doanh thương, quy hoạch các tòa cao ốc đa chức năng văn phòng, khách sạn. Xung quanh đại lộ Tân Phú tập trung các công trình hành chính, trường học và biệt thự. Điểm nhấn cảnh quan của toàn dự án là Sakura Park - công viên hoa anh đào đầu tiên của Việt Nam và duy nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Công viên hoa anh đào Sakura Park

Những con số ấn tượng trong

bốn đợt mở bán Phú Mỹ Hưng Midtown 

Đợt mở bán 4 - The Signature (tòa nhà M7A)

- Thời gian: tháng 3/2018
- Số hồ sơ đăng ký: 1.800
- Số hồ sơ được duyệt và khách hàng tham dự: 1.200
- Số sản phẩm tiêu thụ: 245 căn hộ

Đợt mở bán 3: The Signature (tòa nhà M7B)

- Thời gian: tháng 1/2018
- Số hồ sơ đăng ký: 1.500
- Số hồ sơ được duyệt và khách hàng tham dự: 1.000
- Số sản phẩm tiêu thụ: 271 căn hộ

Đợt mở bán 2: The Symphony

- Thời gian: tháng 5/2017
- Số hồ sơ đăng ký: 3.000 thư đăng ký
- Số hồ sơ được duyệt và khách hàng tham dự: 1.200
- Số sản phẩm tiêu thụ: 319 căn hộ và 50 căn shop

Đợt mở bán 1: The Grande

- Thời gian: Tháng 2/2017
- Số hồ sơ đăng ký: 1.539 
- Số hồ sơ được duyệt và khách hàng tham dự: 800
- Số sản phẩm tiêu thụ: 309 căn hộ

Tỷ lệ tiêu thụ: 100%

Midtown là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng đầu tư theo hình thức liên doanh với ba nhà phát triển hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. 

Sức ảnh hưởng của các nhà đầu tư xứ sở mặt trời mọc không chỉ thể hiện ở yếu tố quy hoạch, phát triển dự án. Kiến trúc tổng thể và căn hộ cũng mang âm hưởng Nhật Bản. Liên doanh chọn lọc kỹ lưỡng các phương án tốt nhất về cảnh quan, tiện ích, yếu tố an toàn nhà ở, an ninh, phòng cháy chữa cháy để đưa vào dự án.

Đại diện Phú Mỹ Hưng đánh giá dòng vốn trực tiếp FDI từ Nhật Bản đổ vào Việt Nam là một nhân tố tích cực cho thị trường bất động sản trong nước. Không chỉ mang đến nguồn tài lực cho chủ đầu tư thực hiện dự án chất lượng cao, các nhà đầu tư ngoại mang theo chuyên môn sâu rộng tích lũy tại bản xứ, giúp thị trường Việt Nam tiệm cận hơn với các nước phát triển trong khu vực. 

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2017, bất động sản là lĩnh vực đứng thứ 3 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài gồm vốn trực tiếp FDI và góp vốn mua cổ phần, với 3,05 tỷ USD, chiếm 8,5% tổng vốn đăng ký.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown bốn lần 'cháy hàng'
 
 

 

Nội dung: Tuấn Nhu

Bình luận
Ý kiến của bạn