22 năm đám cưới cổ tích của cặp đôi mắc hội chứng Down

Trải qua 22 năm, Maryanne và Tommy Pilling vẫn hạnh phúc bên nhau và cho cả thế giới thấy rằng người khuyết tật cũng có thể tìm được hạnh phúc bền chặt.

 

Năm 1995, Maryanne và Tommy Pilling kết hôn. Đám cưới mang tính bước ngoặt của họ chứng minh cho thế giới thấy rằng bệnh nhân Down xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc như bất cứ ai. Giờ đây, 22 năm sau, Maryanne 45 tuổi cùng Tommy 59 tuổi vẫn ở bên nhau, nắm chặt tay và khiến những người từng nghi ngờ phải nghĩ lại.

Theo GoodHouseKeeping, Tommy ngỏ lời cầu hôn Maryanne sau 18 tháng hẹn hò. Trước đó, anh đã được mẹ bạn gái cho phép. "Cậu ấy mang theo một chiếc nhẫn đồ chơi từ máy bán hàng tự động", chị gái Maryanne là Lindi chia sẻ. "Mẹ tôi ngay lập tức đồng ý nhưng muốn mọi thứ trang trọng hơn nên đã đưa Tommy đến một tiệm trang sức để mua nhẫn".

Sự ủng hộ của mẹ Maryanne vấp phải nhiều ý kiến phản đối. "Bà bị chê trách dữ dội nhưng vẫn khẳng định kết hôn là do các con tự quyết", Lindi nói.

Đối với Maryanne và Tommy, đám cưới chẳng hề liên quan đến hội chứng Down. "Ngày kết hôn là ngày tôi hạnh phúc nhất", Maryanne nói. "Tôi đã sốc khi Tommy ngỏ lời nhưng không hề chần chừ để nói lời đồng ý".

Như đúng mơ ước thời thơ ấu, đám cưới Maryanne ngập màu cổ tích. "Đó là một ngày đẹp", Lindi nghẹn ngào nhớ lại.

Ngày kết hôn là ngày tôi hạnh phúc nhất.

Maryanne Pilling

Sau hôn lễ, Maryanne và Tommy chung sống trong căn nhà ngay gần bố mẹ, tự lo liệu mọi thứ.

"Chúng tôi không bao giờ cãi nhau. Tôi yêu chồng rất nhiều. Anh ấy như bạn thân nhất của tôi", Maryanne bộc bạch.

Không chỉ minh chứng cho tình yêu, đám cưới kéo dài 22 năm của Maryanne và Tommy còn truyền nguồn cảm hứng tới các bệnh nhân Down đồng thời đập tan quan niệm người khuyết tật không thể có cuộc sống độc lập, lãng mạn.

Minh Nguyên

Bình luận
Ý kiến của bạn