Thể lệ

Đặt chân đến những miền đất mới trên thế giới luôn là trải nghiệm thú vị mà mỗi người đều mong muốn được tận hưởng theo cách riêng của mình. Hành trình đến với những nơi xa xôi, khám phá những nền văn hóa độc đáo và gặp gỡ những người bạn thú vị giờ đây càng trở nên dễ dàng hơn với sự kết nối của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

“Điểm đến trong mơ” là cuộc bình chọn được tổ chức bởi báo điện tử VnExpress với sự đồng hành của đối tác Emirates Airline, để tìm ra điểm đến quốc tế được du khách Việt yêu thích nhất. Chương trình còn là góc chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm tuyệt vời cũng như những dự định về chuyến đi trong tương lai.

Bay cùng Emirates tới hơn 150 điểm đến toàn cầu và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế trên hành trình khám phá điểm đến ước mơ. Tham gia bình chọn ngay để có cơ hội chiến thắng một cặp vé khứ hồi hạng Phổ thông của Emirates.

Thời gian bình chọn từ 24/11/2017 đến 22/12/2017. Kết quả bình chọn được công bố chậm nhất ngày 4/1/2018 trên báo điện tử VnExpress.

Mục tiêu

- Xây dựng cuộc bình chọn du lịch thường niên có uy tín tại Việt Nam

- Mang đến cơ hội nhận cặp vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates cho những người đam mê du lịch, trải nghiệm địa danh trên thế giới.

- Tất cả công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 55 tuổi

- Người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, trong độ tuổi 18 – 55 tuổi

- Cá nhân thuộc các đơn vị tổ chức không được tham gia.

- Cảnh quan, kiến trúc, môi trường, hệ sinh thái

- Cơ sở hạ tầng, giao thông và chính sách visa ưu tiên cho người Việt

- Chất lượng dịch vụ, giá cả

- Sự đa dạng và đặc trưng ẩm thực

- Mức độ niềm nở, thân thiện của người dân

- Độc giả chọn Điểm đến muốn vote rồi Chia sẻ bài viết, hoặc click Gửi bài viết rồi chọn Điểm đến bình chọn.

- Bài viết chia sẻ lý do muốn đến đây dài 200 – 500 từ, có thể kèm ảnh, video minh họa của cá nhân. Trong trường hợp sử dụng ảnh, video minh họa, cần trích nguồn và được sự đồng ý của tác giả ảnh, video dùng trích dẫn.

- Bài dự thi sẽ được duyệt trong vòng 24 giờ và sẽ được thông báo băng email khi bài viết đạt tiêu chuẩn và được đăng.

- Mỗi cá nhân được phép bình chọn một lần ở mỗi điểm đến.

- Địa điểm được yêu thích nhất là địa điểm có lượng bình chọn nhiều nhất

- Người tham gia bình chọn có thể kêu gọi vote (yêu thích) cho bài viết của mình, mỗi lượt vote bài viết được tính là một lượt bình chọn cho điểm đến

01 giải thưởng chung cuộc là cặp vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông của Emirates (không bao gồm visa) đến địa điểm được yêu thích nhất dành cho độc giả bình chọn, đáp ứng đủ 2 tiêu chí theo thứ tự ưu tiên:

- Bình chọn đúng điểm đến được yêu thích nhất

- Điểm cho bài chia sẻ cao nhất, được xác định từ: 60% điểm chấm từ BTC và 40% điểm dựa lượng bình chọn của độc giả cho bài viết đó.


Cách tính điểm cho bài viết chia sẻ theo điểm chấm từ BTC theo tiêu chí sau (thang điểm 5) :

- Nêu bật thế mạnh, điều hấp dẫn của điểm đến

- Truyền cảm hứng, kèm hình ảnh (nếu có) do mình chụp

- Thông tin hữu ích, chân thực


Cách tính điểm cho bài viết theo bình chọn của độc giả (thang điểm 5):

- Bài viết được nhiều bình chọn nhiều nhất (trong hệ thống bình chọn của VnExpress) được xếp theo thứ tự 1, 2, 3, 4, 5,…

- Bài viết đứng ở vị trí 1, 2, 3, 4 được nhận lần lượt 5, 4, 3, 2 điểm bình chọn.

- Bài viết ở thứ tự 5 trở về sau nhận được 1 điểm bình chọn.

Thủ tục trao giải thưởng sẽ được Ban tổ chức thông báo đến người đạt giải thông qua email và điện thoại đăng ký trong mẫu dự thi.

Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải và biên tập các bài viết chia sẻ. Bài viết vi phạm về bản quyền hoặc không đạt yêu cầu sẽ tự động bị loại mà không cần báo lại người tham gia.

Người tham gia không được sao chép bài viết từ những nguồn có sẵn (các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và các cuộc thi tương tự). Tất cả người tham gia phải thể hiện tính trung thực. Người tham gia sẽ bị tước quyền tham gia bình chọn nếu bị phát hiện có hành vi gian lận.

Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng bài viết, hình ảnh, video tham gia (nếu có).

Ban tổ chức, bao gồm Báo điện tử VnExpress và nhà tài trợ Emirates, được quyền sử dụng nội dung các bài chia sẻ trong việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi cũng như sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến của các tác giả và thêm bất kỳ chi phí nào.

Cuộc bình chọn diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng Điều 1 hay không. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho tòa soạn, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, bồi thường, liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài viết.

Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo đúng quy định pháp luật.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc bình chọn bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh….

Người tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc chấp nhận thể lệ và các yêu cầu chung của cuộc thi Bình chọn Điểm đến trong mơ.

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và các tài sản khác giá trị tương đương.

Đối với người tham gia đã nhận được thông báo kết quả giải thưởng từ Ban tổ chức, nếu không xác nhận thông tin bằng thư điện tử về thông tin cá nhân đến Ban tổ chức trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo, Ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng đến người tham gia có kết quả gần nhất với kết quả của người thắng giải này. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm liên quan đến việc hư hỏng, thất lạc giải thưởng qua đường bưu điện do cung cấp sai thông tin cá nhân.

Dữ liệu của người tham gia bình chọn sẽ trở thành dữ liệu của Ban tổ chức. Khi tham gia bình chọn, người tham gia đồng ý nhận thông tin về các chương trình khác của đơn vị tài trợ qua thư điện tử, điện thoại.

Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, Ban tổ chức giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.