FAQ

- Nếu người đạt giải không xác nhận thông tin cá nhân qua thư điện tử đến Ban tổ chức trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo, giải thưởng sẽ được trao cho người tham gia có kết quả gần nhất với kết quả của người thắng giải đầu tiên.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm liên quan đến việc hư hỏng, thất lạc giải thưởng gửi qua đường bưu điện/Email, do cung cấp sai thông tin cá nhân.

- Bạn không được quyền chuyển nhượng hay quy đổi giải thưởng ra tiền mặt.

- Thủ tục nhận giải thưởng sẽ được BTC thông báo tới người đạt giải thông qua điện thoại hoặc email đã đăng ký khi bình chọn.

- Người đạt giải không phải nộp bất kỳ khoản tiền nào, ngoại trừ thuế thu nhập các nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Người tham gia có thể bình chọn nhiều điểm đến trong danh sách đề cử của BTC, mỗi địa danh chỉ nhận một lượt bình chọn từ một tài khoản.

- 40% điểm của bài viết dựa trên lượng bình chọn tại website chính thức của chương trình: https://vnexpress.net/du-lich/du-lich/binh-chon-diem-den.html

- Bài đăng trước khi hiển thị sẽ qua kiểm duyệt trong vòng 24h để đảm bảo chất lượng về nội dung và hình thức. Bạn sẽ nhận được email thông báo khi bài viết được đăng trên website chương trình. Ban Tổ chức có quyền huỷ bỏ bài viết nếu vi phạm yêu cầu mà không cần báo lại cho người tham gia.

- Bạn có thể tham gia bình chọn và chia sẻ bài viết theo hướng dẫn trong phần Thể lệ.

Bước 1: Vào mục Bình chọn/Gửi bài viết để đăng tải bài viết nêu cảm nhận, câu chuyện cá nhân... hoặc lý do muốn tới điểm đến do BTC đề cử.

- Mỗi bài viết dài khoảng 200 đến 500 từ.

Bước 2: Kêu gọi bình chọn từ các độc giả khắp cả nước

- Bạn có thể chia sẻ đường link dẫn đến bài viết bình chọn trên mạng xã hội kèm hashtag #Diemdentrongmo #DulichVnExpress #FlywithEmirates

- Điện thoại: 028 7300 8899 - máy lẻ 4550

- Email: dulich@vnexpress.net

- Fanpage Du lịch VnExpress: https://www.facebook.com/VnexpressTravelNews/