Quay lại VnExpress

Tin tức

Xem thêm

Chân dung nhà khoa học

Xem tất cả

Giới thiệu

Lễ kỷ niệm 60 năm ghi dấu chặng đường thành lập và trưởng thành của bộ Khoa học và Công nghệ bằng việc đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cùng những thành tựu hiện hữu trong phát triển kinh tế xã hội. Song hành với sự phát triển đó là sự ra đời của Bộ Khoa học và Công nghệ với nhiều đóng góp trong công tác quản lý, xây dựng hành lang pháp lý...

Sự kiện

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KH&CN

Thời gian: Ngày 30 tháng 11 năm 2019

Chương trình

Triển lãm

Thời gian: Ngày 29 - 30 tháng 11 năm 2019

Tầng 1: Triển lãm thành tựu ứng dụng Khoa học và Công nghệ

Tầng 2: Triển lãm 60 năm Khoa học và Công nghệ

Hội thảo chuyên đề

Thời gian: Ngày 29 tháng 11 năm 2019

  • Ngày 29 - 30 tháng 11 năm 2019

  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

    Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Số người tham dự: 1500

Giới thiệu

Lễ kỷ niệm 60 năm ghi dấu chặng đường thành lập và trưởng thành của bộ Khoa học và Công nghệ bằng việc đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cùng những thành tựu hiện hữu trong phát triển kinh tế xã hội. Song hành với sự phát triển đó là sự ra đời của Bộ Khoa học và Công nghệ với nhiều đóng góp trong công tác quản lý, xây dựng hành lang pháp lý, chính sách thúc đẩy khoa học, công nghệ phát triển.

Lễ kỷ niệm không chỉ điểm lại những dấu mốc vàng son của ngành, những cá nhân nhà khoa học xuất sắc hay những bước ngoặt lịch sử cùng với chặng đường phát triển của đất nước mà còn gửi đến những thông điệp tương lai về xu hướng và tầm quan trọng trong chiến lược phát triển khoa học, công nghệ đối với từng lĩnh vực đời sống, văn hóa, xã hội...Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, những hoạt động triển lãm thành tựu khoa học công nghệ, hội thảo kết nối khoa học công nghệ với kinh doanh, thảo luận và thuyết trình cũng sẽ được diễn ra sôi nổi.

Đơn vị ứng dụng thành tựu Khoa học Công nghệ
trong hoạt động sản xuất kinh doanhĐăng ký gian hàng