Nha Khoa Thẩm Mỹ

Hơn 50 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, hệ thống nha khoa Anna mang sứ mệnh hoàn thiện nụ cười khoẻ đẹp đến tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

2019, với 8 chi nhánh tại TP.HCM được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến đã kiểm định chất lượng bởi các Tổ chức Y tế, nha khoa Anna đáp ứng nhu cầu và chất lượng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khoẻ răng miệng toàn diện, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng.

DỊCH VỤ NHA KHOA

Nha khoa Anna

RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, móm nhẹ...

CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant giúp phục hồi răng mất nhanh chóng, đẹp như thật đồng thời giúp răng có khả năng bền vững trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chỉnh Nha và Iinvisalign

Giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng hô, móm, lệch lạc, điều chỉnh răng lệch về đúng vị trí, đảm bảo sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ.

Nha trẻ em

Phòng ngừa sâu răng và điều trị các vấn đề về răng theo từng độ tuổi, tình trạng và tiến trình phát triển răng của trẻ.

TẨY TRẮNG RĂNG PLASMA

Giúp cải thiện màu răng ố vàng trở nên trắng sáng bằng đèn chiếu sáng và thuốc tẩy trắng răng chuyên dụng.

Điều trị tổng quát

Chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý răng miệng: trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn không đau, bệnh nha chu, điều trị tủy.

CÂU CHUYỆN CẢM HỨNG

Ca sĩ - Diễn viên Đoàn Duy Lâm

Ca sĩ - Diễn viên Đoàn Duy Lâm

Khách hàng Dương Quang Vinh

Khách hàng Dương Quang Vinh

Hoa Hậu Minh Lady

Hoa Hậu Minh Lady

Khách hàng Khưu Bích Ngà

Khách hàng Khưu Bích Ngà

Nghệ sĩ Bình Tinh

Nghệ sĩ Bình Tinh

Nghệ sĩ cải lương Hoàng Đăng Khoa

Nghệ sĩ cải lương Hoàng Đăng Khoa

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long

Nghệ sĩ Minh Nhí

Nghệ sĩ Minh Nhí

Nghệ sĩ Phi Phụng

Nghệ sĩ Phi Phụng

Khách hàng Phan Thị Hết

Khách hàng Phan Thị Hết

Nghệ sĩ Tuyền Mập

Nghệ sĩ Tuyền Mập

Vợ chồng anh Nghiệp và chị Loan

Vợ chồng anh Nghiệp và chị Loan

Diễ viên Đoàn Hinh Hưng

Diễ viên Đoàn Hinh Hưng

Khách hàng Bích Nga

Khách hàng Bích Nga

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

 • Chi phí bọc răng sứ tại Anna là bao nhiêu?

  Trả lời: Tại nha khoa Anna, chi phi bọc răng sứ Titan giá chỉ từ 2 triệu đồng một răng. Đối với dòng răng toàn sứ, chi phí bọc sứ dao động 4-10 triệu đồng một răng.

 • Bọc răng sứ có cần mài răng không?

  Trả lời: Mài răng là bước bắt buộc khi bọc răng sứ, giúp sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với lớp sứ mà không xảy ra tình trạng cộm, vênh. Những trường hợp răng bị hô, chìa ra quá nhiều hay kích cỡ răng quá to thì bắt buộc phải mài răng ở một mức tỷ lệ phù hợp 1- 2 mm để lấy chỗ cho lớp men sứ mới. Tuy nhiên, với trường hợp răng bị nhiễm màu, không tổn thương, gãy mẻ nhiều thì tỷ lệ mài răng sẽ xuống mức thấp nhất, bảo tồn răng thật tối đa.

 • Thời gian hoàn thành một ca bọc răng sứ là bao lâu?

  Trả lời: Sau khi có kết quả thăm khám và kiểm tra tổng quát, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau. Tại nha khoa Anna, trung bình một ca bọc răng sứ thông thường mất khoảng 3-5 ngày, hoàn tất chỉ sau 2-3 lần hẹn với khách hàng.

 • Độ tuổi nào phù hợp bọc răng sứ?

  Trả lời: Độ tuổi thích hợp nhất để làm răng thẩm mỹ là từ 18 tuổi trở lên. Lúc này, răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ trên cung hàm, xương đã ổn định nên những tác động từ kỹ thuật làm răng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Chế độ bảo hành răng sứ tại Anna như thế nào?

  Trả lời: Tùy vào dòng răng sứ khách hàng chọn phục hình mà chế độ bảo hành được áp dụng khác nhau. Chế độ bảo hành 10 năm áp dụng với dòng sứ Cercon. Với dòng răng toàn sứ cao cấp như Cercon XT, Emax Press, Lava 3M sẽ được bảo hành trọn đời tại nha khoa Anna.

 • Thời gian điều trị implant trong bao lâu?

  Trả lời: Tùy vào từng tình trạng răng mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp, do đó thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn và hiệu quả điều trị cho khách hàng. Thông thường, sau khi cắm implant và phục hình tạm 4-6 tháng, khi trụ implant đã tích hợp vững chắc với xương thì bác sĩ sẽ phục hình cố định răng lên trên.

 • Trụ implant có an toàn không, xuất xứ từ đâu?

  Trả lời: Tại nha khoa Anna, với tiêu chí luôn đặt sự an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng, các loại trụ implant được sử dụng trong cấy ghép đều được nhập khẩu từ chính hãng với giấy tờ chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng như trụ Nobel (Mỹ), trụ Hahn (Mỹ), C Tech (Ý), Dentium (Korea), ... tùy vào tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp nhất.

ĐẶT CÂU HỎI
LIÊN HỆ Messenger