Tham gia cuộc thi tại đây.
Với hành trình gắn bó hơn 20 năm cùng Prudential, trong vai trò tư vấn viên, trải qua bao thăng trầm, tôi luôn hiểu được những sứ mệnh, tầm quan trọng của ngành bảo hiểm đem đến, không chỉ với xã hội cộng đồng nói chung mà còn là những giá trị nhân văn đem đến cho khách hàng. Tôi luôn tự nhủ mỗi ngày sẽ luôn làm việc bằng cái tâm đem lại, giúp khách hàng đem đến những kế hoạch tài chính dự phòng hiệu quả, phù hợp với khả năng thu nhập nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi bảo vệ, chia sẻ những rủi ro hay mất mát trong cuộc sống.
Trong 20 năm được phục vụ, đồng hành với gần 300 khách hàng. Có những ngày, tôi cùng GA chi trả ba ca quyền lợi bảo hiểm cùng một ngày. Khi đó, tôi càng biết ơn những gì bảo hiểm đã mang lại đến cho khách hàng. Đó không chỉ là nguồn tài chính cần thiết, mà đó còn là sự quan tâm, chia sẻ và cảm thông, đồng hành bên khách hàng vào những giây phút khó khăn nhất.
Một buổi sáng, trời thu se lạnh của miền Bắc, vẫn như kế hoạch hằng ngày, tôi đến văn phòng và có kế hoạch ca chi trả quyền lợi tử vong cho khách hàng. Buổi sáng hôm ấy mà nói, có lẽ đã đem cho tôi nhiều sự xúc động. Một gia đình nhỏ hạnh phúc, hai con còn nhỏ, người vợ trẻ cùng mẹ già. Ngày hôm đó, khi người chồng đi làm sau đó trở về nhà ăn cơm, rồi nói với vợ mình: "Anh mệt, anh đi nằm một chút". Sau một hồi lâu, người vợ mãi không thấy chồng dậy, lúc đó mới phát hiện anh đã ngất lịm. Chị vội vã đưa chồng đến bệnh viện cấp cứu và được bác sĩ thông báo anh bị nhiễm trùng máu.
Cả nhà làm thủ tục chuyển anh lên Bạch Mai, bệnh viện trả về. Mới đó chỉ trong 3 ngày, lúc đó anh mới chỉ nói với người vợ của mình một câu mà không ngờ sẽ ra đi mãi mãi. Người vợ trẻ ôm chặt tôi khóc: "Chị ơi sao chồng em ra đi nhanh vậy, anh ấy vẫn còn đang rất khỏe" như không muốn tin và chấp nhận vào sự thật đó. Anh ra đi, bỏ lại gia đình nhỏ với ước mơ xây dựng ngôi nhà mới còn đang dang dở.
Khi nhận được quyền lợi chi trả cùng số tiền, người vợ càng cảm thấy biết ơn công ty, sự xúc động đó lại lần nữa được đẩy lên. Chị ôm tôi, nắm chặt tay - hình ảnh đó chính là thông điệp: "Khi cần mình có nhau". Khi chúng ta có sự chuẩn bị từ sớm thì sẽ không còn những sự lựa chọn giữa hy vọng và tuyệt vọng, không cần phải cân nhắc những gì còn lại trong tay để nghĩ cho an sinh của những người thân yêu, nếu chẳng may gặp chuyện.
Cảm ơn sự lựa chọn của anh, cảm ơn những giá trị bảo hiểm mang lại để với số tiền tuy chưa đủ lớn này nhưng vẫn có thể tiếp tục đồng hành cho tương lai, chăm lo những trang sách, với những ước mơ xây dựng còn dang dở của ba mẹ con và một mẹ già dù biết rằng anh đã vắng mặt trên cuộc đời này.
Cảm ơn những giá trị nhân văn, những cảm xúc, sự gần gũi đó khiến tôi vững bước nỗ lực hơn nữa mỗi ngày để lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với chính khách hàng của mình. Cảm ơn "Khi cần mình có nhau. Khi đó đã có bảo hiểm".
Chúc chị cùng gia đình sẽ thật vững bước mạnh mẽ vượt qua, cùng nhau xây dựng tiếp ước mơ như những gì Prudential đã mang đến.
Ban tổ chức sẽ công bố kết quả top 50 tư vấn viên xuất sắc vào 15/11. 10 cá nhân có số điểm cao nhất từ ban giám khảo và khán giả bình chọn sẽ bước vào tranh tài tại vòng chung kết, dự kiến diễn ra hôm 2/12. Top 3 chung cuộc có hội nhận giải thưởng trị tiền mặt giá trị cùng kỷ niệm chương.