Thứ ba, 10/5/2022, 14:33 (GMT+7)

Hoàng Đức phải tập riêng

Phú ThọTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được bác sỹ Choi chăm sóc khi Việt Nam trở lại tập luyện trưa 10/5.

Sau một ngày nghỉ từ trận hoà Philippines, trưa nay Việt Nam trở lại sân phụ của sân Việt Trì để chuẩn bị cho lượt trận thứ ba gặp Myanmar ngày 13/5.

Do vấn đề sức khỏe, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức phải tập riêng cùng bác sỹ Choi Joo-young.

Sau một hồi đi bộ, Hoàng Đức được bác sỹ kiểm tra và chườm đá ở chân trái. Nhiều khả năng anh bị căng cơ, nhưng khẳng định "Tôi ổn".

Hoàng Đức là Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021, là thành viên đội U22 Việt Nam giành HC vàng SEA Games 2019. Năm nay, anh góp mặt theo diện quá tuổi.

HLV Park Han-seo tiếp tục cho nhóm cầu thủ đá chính tập riêng với bóng.

Để giải tỏa tinh thần, HLV Park Hang-seo tạo ra nhiều bài tập thú vị cho các học trò giải khuây trong lúc khởi động.

Theo tìm hiểu của VnExpress, sau khi chia điểm với Phipippines, hôm qua HLV Park đã gặp riêng nhóm cầu thủ đá tiền vệ để trao đổi, kéo dài nhiều tiếng.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hiện được xem là hạt nhân trong tuyến giữa của Việt Nam. Ở trận đấu với Philippines, anh không thi đấu trọn trận, mà được rút khỏi sân nhường chỗ cho Nguyễn Hai Long.

Sau 30 phút tập, nhóm cầu thủ đá chính lên xe về trước. Nhóm cầu thủ dự bị tiếp tục tập cùng trợ lý thể lực Park Sung-gyun.

Qua hai trận, Việt Nam được bốn điểm và hiệu số +3, đứng dưới Philippines. Đội không thi đấu lượt trận hôm nay, mà trở lại vào ngày 13/5 gặp Myanmar rồi 15/5 gặp Timor Leste.

Đức Đồng