Chủ nhật, 8/5/2022, 19:49 (GMT+7)

CĐV tung giấy cổ vũ U23 Việt Nam

Phú ThọSân Việt Trì tiếp tục kín khán giả, và sôi động ngay từ đầu với màn tung giấy của các CĐV trước trận Việt Nam - Philippines ở SEA Games 31.

Khi cầu thủ hai bên làm thủ tục, CĐV ở góc khán đài C và B cầm sẵn những cuộn giấy trắng.

Vào khi trọng tài thổi còi khai cuộc, tất cả cùng tung cao những cuộn giấy này trong tiếng hò reo thích thú của khoảng 20.000 CĐV.

Màn tung giấy tạo ra cảnh tượng đẹp mắt trên khán đài.

Đây là hình thức cổ vũ không mới, đặc biệt phổ biến ở các giải bóng đá ở Nam Mỹ như Brazil, Argentina... Nhưng, bóng đá Việt Nam hiếm khi chứng kiến khoảnh khắc thế này.

Trận đấu tối 8/5 thuộc lượt hai bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31. Nếu thắng , Việt Nam gần như chắc chắn chiếm một trong hai vị trí đầu bảng, qua đó có thể tính toán để giữ chân các trụ cột cho vòng bán kết.

Giống trận ra quân gặp Indonesia cách đây hai ngày, bầu không khí tại Phú Thọ được đốt nóng từ giữa giờ chiều. Hàng đoàn xe dài của các CĐV từ khắp cả nước đổ về đây diễu hành qua các con phố trong lúc chờ đến thời điểm vào sân.

Khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng", "Việt Nam vô địch"... liên tục được hô vang trong tiếng trống, tiếng còi sôi động.

Nhiều CĐV nhí theo chân bố mẹ và ông bà vào sân, để tiếp sức cho các cầu thủ Việt Nam.

Ban tổ chức chuẩn bị hơn 1.000 quốc kỳ với nhiều kích thước ở khu vực khán đài B, để các tình nguyện viên gương cao trong suốt thời gian thi đấu.

Bầu không khí trên sân thêm sôi động và hào hứng nhờ những tiếng còi vuvuzela.

Cơn mưa nhẹ sau khai cuộc không làm nguội đi bầu không khí hừng hực trên sân. Ở khu vực khán đài B, hầu hết CĐV đều chuẩn bị sẵn áo mưa và vẫn liên tục hò reo, hát vang, tạo sóng để cổ vũ đội nhà.

Đức Đồng - Lâm Thoả - Ngọc Thành