VnExpress logo vòng loại Word Cup 2022

Tuyển Việt Nam đến Indonesia sau hành trình 11 tiếng

IndonesiaSau hai chặng bay thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt ở Bali chiều 11/10, chuẩn bị cho trận đấu Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau trận thắng Malaysia 1-0 ở Mỹ Đình tối 10/10, đội tuyển Việt Nam về khách sạn ăn tối rồi tranh thủ chợp mắt. 3h hôm sau, thầy trò HLV Park Hang-seo đã phải dậy để di chuyển ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay sớm nhất vào TP HCM.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, đội tuyển được hỗ trợ đặc biệt nên làm thủ tục nhanh để tiếp tục bay sang Denpasar, thuộc đảo Bali của Indonesia. Lúc 15h, giờ Jakarta, (14h giờ Hà Nội), đội đã đến nơi. Ông Phạm Vinh Quang - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia - cùng các cán bộ của Đại sứ quán đã ra đón và hỗ trợ đội tuyển làm các thủ tục nhập cảnh. Do đó, khâu nhập cảnh được tiến hành nhanh và thuận lợi.

Sau gần 12 tiếng di chuyển, toàn đội Việt Nam đã có mặt ở sân bay của đảo Bali. Ảnh: VFF.

Sau hơn 11 tiếng di chuyển, toàn đội Việt Nam đã có mặt ở sân bay của đảo Bali. Ảnh: VFF.

Trong thời gian di chuyển, các tuyển thủ tỏ rõ sự mệt mỏi. Do đó, HLV Park Hang-seo luôn nhắc nhở các học trò phải tranh thủ chợp mắt, không sử dụng điện thoại vào các trang mạng xã hội.

Ông cũng cho toàn đội nghỉ buổi tập chiều nay để hồi phục thể trạng, trước khi tập buổi đầu tiên vào ngày mai 12/10.

Trận Indonesia - Việt Nam diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 (giờ Hà Nội). Dù là khách, Việt Nam được đánh giá cao hơn sau hai trận bất bại (hoà Thái Lan và thắng Malaysia), trong khi Indonesia thất bại cả ba trận.

Tuyển Việt Nam sang Indonesia ngay trong đêm
 
 

Tuyển Việt Nam sang Indonesia trong đêm.

Đức Đồng

 
Chia sẻ bài viết qua email