Thứ sáu, 3/6/2022, 21:53 (GMT+7)

U23 Việt Nam thư giãn bên hồ bơi

UzbekistanMột ngày sau trận hoà Thái Lan ở giải U23 châu Á, các cầu thủ Việt Nam chỉ tập hồi phục bên hồ bơi chiều 3/6.

HLV Gong Oh-kyun cho các cầu thủ dự bị lẫn đá chính nghỉ tập. Chiều nay, cả đội chỉ ra bể bơi để tập các bài hồi phục thể lực.

Không khí trong đội rất vui vẻ, với nhiều tiếng cười đùa sảng khoái từ các cầu thủ. Dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực, họ làm các động tác giãn cơ...

... rồi thả lỏng ngay bên bờ bể bơi .

Sức khoẻ của hậu vệ Nguyễn Thanh Bình hay Bùi Hoàng Việt Anh (ảnh) đã được cải thiện, đủ khả năng ra sân cho trận đấu gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5/6.

Tuy nhiên, thủ môn Văn Toản, sau khi có kết quả MRI - bị trạ khớp, tổn thương xương đốt bàn ngón áp út tay trái - nhiều khả năng không kịp bình phục để dự trận đấu Hàn Quốc. Trong khi đó, tiền vệ Trần Danh Trung bị đau phần mềm cổ chân và cần được theo dõi thêm để có liệu pháp điều trị hồi phục tốt nhất.

Những cầu thủ còn lại trong đội cũng không có vấn đề gì về sức khỏe

Sau các bài tập trên cạn, các cầu thủ được tự do bơi lội.

Trung vệ Lương Duy Cương vui vẻ bế đồng đội tạo dáng chụp ảnh.

Ở trận đấu Thái Lan, một số cầu thủ U23 Việt Nam rơi vào trạng thái bị “chuột rút”, chủ yếu là nhóm các cầu thủ không thi đấu tại SEA Games 31. Điều này được lý giải là do các cầu thủ đó đã trải qua thời gian khá dài nghỉ thi đấu tại CLB và cũng mới quay trở lại tập luyện khi lên tập trung cùng đội tuyển, nên việc hoạt động với cường độ cao sẽ dễ dẫn tới quá tải.

Tiền vệ Dụng Quang Nho là một trong số ít cầu thủ U23 Việt Nam dự ba giải đấu liên tiếp từ giải U22 Đông Nam Á đến SEA Games 31 và VCK U23 châu Á.

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi vào sân thi đấu với Thái Lan. Nhưng anh đã lấy lại được sức khoẻ tốt nhất.

Ngày mai, U23 Việt Nam sẽ tập buổi duy nhất chuẩn bị cho lượt thứ hai gặp Hàn Quốc trên sân Lokomotiv ngày 5/6.

Lâm Thoả (từ Tashkent)