Ukraine công bố video UAV theo dõi pháo phản lực BM-21 Nga, sau đó chỉ điểm mục tiêu cho đồng đội tập kích phá hủy mục tiêu.
Không quân Anh được cho là đang thảo luận phương án triển khai tiêm kích tuần tra không phận Ukraine theo ý tưởng của Thủ tướng Starmer hậu thỏa thuận ngừng bắn.
Ukraine triển khai UAV tấn công sân bay quân sự Engels cách tiền tuyến 700 km, tạo ra vụ nổ lớn tại nơi bố trí nhiều oanh tạc cơ chiến lược Nga.
Tổng thống Macron thông báo liên minh ủng hộ Ukraine sẽ họp thượng đỉnh tại Paris tuần tới, thảo luận kế hoạch đảm bảo lệnh ngừng bắn tiềm năng.
Tổng thống Zelensky muốn Nga ngừng ra các điều kiện "làm kéo dài xung đột", đồng thời kêu gọi duy trì trừng phạt với Moskva.
Nga nói châu Âu muốn "quân sự hóa" bản thân thay vì tìm kiếm hòa bình, trái ngược với thái độ của lãnh đạo Nga và Mỹ.
Truyền thông Nga cho biết tổ hợp S-400 hiệp đồng với Su-35S để phục kích F-16 đối phương, nguồn tin Ukraine nói rằng tiêm kích đã né được tên lửa.
Binh sĩ Ukraine khẳng định vận hành hệ thống FrankenSAM là "công việc tốt nhất thế giới", nhưng thừa nhận không đủ đạn để đối phó lượng lớn mục tiêu.
Lệnh ngừng tấn công hạ tầng năng lượng khó mang lại bước ngoặt cho tiến trình hòa bình, nhưng sẽ giúp Nga và Ukraine có quãng thời gian hồi phục quan trọng.
Bộ trưởng Năng lượng Mỹ nêu khả năng Washington tiếp quản nhà máy hạt nhân tại Ukraine, cho rằng đây có thể là cách thúc đẩy chấm dứt chiến sự.
Tình báo Ukraine công bố video cuộc tập kích loạt radar, xe bệ phóng, trực thăng và tàu kéo của Nga tại Crimea trong vài ngày qua.
Ông Zelensky cho biết đã có cuộc điện đàm tích cực với Tổng thống Trump và Ukraine sẵn sàng tạm dừng tấn công hạ tầng năng lượng Nga.
Ông Trump cho biết đã có "cuộc điện đàm rất tốt" với ông Zelensky về các yêu cầu và nhu cầu của các bên liên quan thỏa thuận chấm dứt xung đột.
Các lãnh đạo châu Âu cho rằng lệnh ngừng bắn hạn chế sau cuộc điện đàm Trump - Putin "không thực chất", trong khi Italy và Trung Quốc ủng hộ nỗ lực đối thoại.
Tổng thống Zelensky nói sẽ không bao giờ chấp nhận mất chủ quyền, độc lập trong đàm phán với Nga, khi Mỹ thúc đẩy đàm phán hòa bình.
Ông Putin chấp nhận nhượng bộ nhỏ khi điện đàm với ông Trump, nhưng giữ nguyên các điều kiện mà Nga coi là tiên quyết cho bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào.
Nga tuyên bố đã tự bắn hạ 7 UAV đang trên đường tấn công cơ sở hạ tầng năng lượng Ukraine, sau cuộc điện đàm giữa ông Putin và ông Trump.
Lực lượng Nga dùng UAV Lancet tập kích pháo tự hành Bogdana của Ukraine trong khu rừng tại tỉnh Kharkov, khiến tổ hợp này bốc cháy.
Đặc phái viên của Tổng thống Trump cho hay Nga - Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán vào ngày 23/3 tại Arab Saudi về thỏa thuận ngừng bắn Ukraine.
Lãnh đạo Mỹ - Nga thảo luận nhiều vấn đề trong cuộc điện đàm, với kết quả đáng chú ý là một "lệnh ngừng bắn nhỏ", nhưng chưa thể nhất trí về thỏa thuận chấm dứt chiến sự Ukraine.