VnExpress Số hóa

CTO Summit 2021

Giới thiệu

Phạm Đức Thành hiện là CTO của NextPay. Với anh, mong muốn đưa công nghệ thông tin vào trong đời sống hàng ngày, tiện lợi hóa từng hoạt động nhỏ của mỗi cá nhân là kim chỉ nam để anh xác định hướng đi và hành động.

Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thanh toán. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc với ứng dụng môi trường đa nền tảng, với nhiều techstack khác nhau. Ở vị trí quản lý, anh đã trải qua nhiều vị trí như Trưởng nhóm kỹ thuật, Trưởng phòng kỹ thuật, Quản lý dự án và Giám đốc kỹ thuật.

Kinh nghiệm

CTO / Software Architect - Ví điện tử & Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng 2.0 Ngân Lượng là hệ thống thanh toán trực tuyến tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, triển khai trên nền tảng web và hỗ trợ chuyên sâu cho các sàn Thương mại điện tử.

CTO/ Software Architect - VIMO Vimo là Ví điện tử hỗ trợ đa nền tảng (website, mobile), hỗ trợ người dùng thanh toán các tiện ích hàng ngày một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, an toàn tuyệt đối

CTO/ Software Architect - mPOS mPOS là hệ thống thanh toán trực tuyến, cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động bằng sự kết hợp giữa thiết bị thanh toán mPOS và ứng dụng trên nền tảng di động.

Phạm Đức Thành

Phạm Đức Thành

Năm sinh: 1987

Phạm Đức Thành

Năm sinh: 1987
Trở về trang Số Hóa

Liên hệ

Email:
sohoa@vnexpress.net
Điện thoại:
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)