Trở lại VnExpress

Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18/5/2021

Triển lãm
Nước dừa, Nước cốt dừa, sữa dừa

Giới thiệu doanh nghiệp

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe từ quả dừa. Trở thành sự lựa chọn số một trong lòng người tiêu dùng khi họ có nhu cầu về các sản phẩm từ dừa bao gồm thực phẩm ăn uống hàng ngày đến các sản phẩm làm đẹp từ dừa. Đưa thương hiệu Vietcoco thâm nhập thị trường Asean, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU.

Giới thiệu sản phẩm

Thực phẩm hữu cơ là một trong những xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng nhất hiện nay và đang được các nhà sản xuất trên thế giới hướng tới. Nắm bắt xu hướng này, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã và đang từng bước phát triển vùng nguyên liệu dừa theo tiêu chuẩn hữu cơ để cho ra những sản phẩm hữu cơ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước dừa, sữa dừa, cơm dừa nạo sấy, snack dừa.
Sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên toàn quốc và có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Điều này chứng minh được chất lượng sản phẩm và sự uy tín của thương hiệu Vietcoco trên trường quốc tế.

Trở lại VnExpress