Trở lại VnExpress

Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18/5/2021

Triển lãm
Kính xây dựng VIGLACERA

Giới thiệu doanh nghiệp

Tổng công ty Viglacera - CTCP đã ghi dấu hành trình 47 năm phát triển của mình bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, để tạo nên một thương hiệu Việt vững mạnh, vươn xa cùng thế giới mang tên VIGLACERA. Với hàng loạt dự án khu công nghiệp, khu đô thị, cùng khả năng cung ứng đồng bộ các chủng loại vật liệu xây dựng cho mọi công trình, Viglacera đã và đang khẳng định vị trí tiên phong trong 2 lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và Đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Giới thiệu sản phẩm

Viglacera có 4 nhà máy Kính với tổng công suất hơn 60 triệu m2 kính quy tiêu chuẩn/năm. Được đưa ra thị trường từ năm 2016, hiện nay kính tiết kiệm năng lượng Viglacera được đánh giá là sản phẩm mang tính đột phá trong ngành VLXD Việt nam và Đông Nam Á.

Tháng 12/2020, nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ công suất 600 tấn/ ngày bắt đầu đi vào hoạt động. Các sản phẩm được sản xuất là kính nổi siêu trắng trong suốt có độ thấu quang đạt tới 91,6%, kính xây dựng cao cấp chất lượng cao, độ dày từ 3-19mm, phù hợp yêu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu để làm phôi kính sản xuất kính năng lượng mặt trời, phôi kính để sản xuất kính tiết kiệm năng lượng.

Trở lại VnExpress