Thứ ba, 5/7/2022
Thứ sáu, 25/2/2022, 17:31 (GMT+7)

Kiev dưới đòn tập kích của Nga

Ngày thứ hai Nga mở chiến dịch quân sự tại Ukraine, một số tòa nhà ở thủ đô Kiev đổ nát dưới các cuộc tấn công, trong khi người dân ẩn náu ở hầm và ga tàu điện ngầm.

Một số người dân tiến gần xác chiếc máy bay không xác định đâm vào một khu dân cư ở thủ đô Kiev hôm 25/2.

Anton Gerashchenko, cố vấn của Bộ trưởng Nội vụ Ukraine, rạng sáng cho biết thủ đô Kiev bị tấn công bằng tên lửa hành trình hoặc tên lửa đạn đạo.

Vật thể nghi là một máy bay chưa xác định bị bắn hạ trong khu dân cư ở thủ đô Kiev rạng sáng nay. Bộ Nội vụ Ukraine cho biết các lực lượng của nước này đã bắn rơi một máy bay Nga ở Kiev.

Người phụ nữ dọn dẹp các mảnh vỡ của tòa nhà bị tấn công ở phố Koshytsa, ngoại ô Kiev. Khu vực này được cho là bị trúng đạn pháo hôm nay.

Người đàn ông đứng bên những ô cửa kính bị vỡ tan ở ngoại ô Kiev.

Em nhỏ ngồi trên xích đu trước tòa nhà bị hư hại nghiêm trọng ở thủ đô Kiev. Các phóng viên CNN, Guardian ở Kiev đều cho biết đã nghe loạt tiếng nổ lớn khắp thủ đô Ukraine.

Đống đổ nát bên trong một căn hộ ở thủ đô Kiev.

Những mảng ban công và tường bị sập của tòa chung cư tại thủ đô Kiev. Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba cho biết Kiev đã chịu đòn "tập kích rocket khủng khiếp" của Nga.

Nhà dân ở thủ đô Kiev hôm 25/2.

Người dân Kiev ngủ trên sàn ga tàu điện ngầm hôm nay. Kể từ khi Nga tuyên bố tấn công Ukraine, người dân thủ đô nước này liên tục đổ về ga tàu điện để trú ẩn.

Kiev tan hoang sau đòn tập kích của Nga
 
 

Vật thể không xác định bị bắn hạ trên bầu trời Kiev hôm nay. Video: Twitter/@Osinttechnical.

Người dân Ukraine trong một hầm trú ẩn ở thủ đô Kiev. Nhiều người dân Kiev từ hôm qua đã vội vã lái xe rời thủ đô để hướng về phía tây hoặc tìm nơi trú ẩn vì lo ngại các cuộc tấn công.

Theo AFP/Reuters