Thứ hai, 16/1/2023, 18:28 (GMT+7)

Hàng trăm CĐV tiếp lửa cho thầy trò HLV Park

Nhiều CĐV từ trong nước cũng như sinh sống ở Thái Lan đã đến sân Thammasat để cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở lượt về chung kết AFF Cup 2022, chiều 16/1.

Từ khoảng 16h, khu vực quanh sân Thammasat đã xuất hiện nhiều CĐV mặc áo đỏ truyền thống của Việt Nam. Họ mang theo băng-rôn, cờ quạt...

Đa số đều mặc áo đỏ sao vàng hoặc in hình HLV Park Hang-seo - người chuẩn bị có trận cầm quân cuối cùng với bóng đá Việt Nam sau năm năm gắn bó đầy vinh quang.

CĐV Việt Nam và Thái Lan hoà đồng chụp ảnh, chia sẻ khoảnh khắc thân thiện trước trận.

Nhóm CĐV từ Việt Nam sang.

Ở lượt đi, hai đội hoà nhau 2-2 ở Mỹ Đình. Vì vậy, Việt Nam ở thế bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách với nhiệm vụ thắng hoặc hoà từ 3-3 trở lên.

Nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng vào HLV Park. Một chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 cũng đủ để Việt Nam lật ngược tình thế, giành lại ngai vàng bóng đá Đông Nam Á.

Ban tổ chức dành cho đội khách 8% sức chứa sân Thammasat, tương đương khoảng 2.500 vé.

Vé cho CĐV đội khách có giá 750 bath (khoảng 520.000 đồng), đắt hơn nhiều so với mức giá dành cho chủ nhà (dao động từ 250 bath đến 600 bath).

Các CĐV Việt Nam trên sân Thammasat. Khu vực này nằm ở sát khu báo chí ở khán đài A.

Hai nữ CĐV xinh đẹp của Việt Nam.

Việt Nam và Thái Lan từng gặp nhau một lần trên sân Thammasat, là trận hòa 0-0 ở giai đoạn hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 9/2019.

CĐV Thái Lan đặt niềm tin vào đội chủ nhà - những người chỉ cần hoà 0-0 hoặc 1-1 cũng đủ đăng quang lần thứ bảy trong 10 lần vào chung kết AFF Cup.

Đức Đồng - Lâm Thỏa - Hiếu Lương (từ Bangkok)