Pháp Bảo tàng Pho mát mở cửa ngay trước ngày khai mạc Olympic ở Paris nhằm thu hút thêm du khách yêu thích món ăn này.
Tây Ban Nha Nhiều khách quốc tế đến Barcelona vẫn cảm thấy "được chào đón như ở nhà" vì thành phố vẫn cần khách để tồn tại sau những cuộc biểu tình.
Nhà vô địch Euro 2024 - Tây Ban Nha là đất nước của di sản, các bãi biển đầy nắng, lễ hội đường phố tưng bừng, được NatGeo miêu tả "hấp dẫn nhất châu Âu".
Sáu thành viên, bé nhất 16 tuổi và lớn nhất 75 tuổi, đã thực hiện chuyến du lịch tự túc qua 21 quốc gia châu Âu trong 80 ngày với chi phí 800 triệu đồng.
Helene Sula chờ bồi bàn ở Đức mang ra ly nước lọc đầy đá như các nhà hàng Mỹ vẫn làm, nhưng họ mang đến chai nước có ga kèm hóa đơn 2 euro.
Đồng USD và Euro mạnh, phòng khách sạn, vé máy bay tăng cao, khiến khách Việt giảm đi du lịch châu Âu dịp hè này.
Nam Phi, Hy Lạp và Croatia là những quốc gia trong nhóm thân thiện nhất thế giới nhờ tính cách cởi mở của dân địa phương với người lạ.
Trong chuyến du lịch tự túc đến Thụy Điển năm 2023, độc giả Hồng Hạnh đã trải nghiệm du lịch chậm và tìm thấy ý nghĩa tích cực ở loại hình này.
Du khách dự định đi Nga tự túc nên tham khảo một số thông tin về chuyến bay, mẹo chi tiêu giá tiết kiệm.
Nắng nóng, sốc nhiệt khiến nhiều nhà chức trách châu Âu "đau đầu" ứng phó, đặc biệt là các quốc gia dựa vào du lịch để phát triển kinh tế.
Các điểm tham quan vắng hơn, người dân thân thiện và đường phố yên bình khiến du khách Việt thích thú trong lần trở lại Nga.
Ngày càng nhiều người đi du lịch vào mọi thời điểm trong năm dẫn đến chênh lệch khách theo mùa không nhiều và "đặc quyền" mùa thấp điểm không còn.
Hong Kong đắt đỏ nhất thế giới 2024, nhưng châu Âu mới là nơi quy tụ các thành phố trong top 10 giá cả đắt nhất.
Thay vì ngồi trước màn hình tivi, khách châu Á hiện nay đến tận sân để cổ vũ đội bóng yêu thích của họ và ở lại du lịch ngày càng nhiều.
Na Uy Để đến được mỏm đá Lưỡi quỷ nổi tiếng, nam du khách Việt băng qua những con đường phủ tuyết, vách đá cheo leo và đối mặt với trận bão lớn bất chợt.
Acropolis, điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Athens, Hy Lạp hôm 11/6 thông báo tạm đóng cửa từ 12h đến 17h vì quá nắng nóng.
Nước chủ nhà Euro 2024 - giải vô địch bóng đá lớn nhất châu Âu, có nền ẩm thực phong phú và nhiều điểm tham quan lịch sử lâu đời.
Bị mù cách đây khoảng 10 năm nhưng cô gái người Anh vẫn theo đuổi ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới.
Vé máy bay, Euro 2024 và đồng euro mạnh đẩy giá tour đi châu Âu tăng khoảng 25%, ảnh hưởng đến quyết định du lịch của khách Việt dịp hè.
Các khách sạn 5 sao như Berlin Das Stue, Hyatt Regency hay bình dân như Cirucs Hotel là nhưng gợi ý dành cho du khách lưu trú dịp Euro.