Thứ sáu, 29/6/2012 | 17:02 GMT+7
|
Thứ sáu, 29/6/2012 | 17:02 GMT+7

Tình dục theo cách nhìn trên lá số tử vi

Các tuổi thân, tí, thìn là các tuổi có sao Đào hoa bị hãm địa, sinh vào các tuổi này con người chỉ làm được thiên chức duy trì nòi giống mà thôi. Sao Đào hoa có hành mộc, nên những người có mệnh kim cũng lâm vào tình trạng như những người sinh vào các năm thân, tí, thìn. (Đức)
> Mặc cảm vì luôn bị chồng 'bỏ đói'

Từ: Duc
Đã gửi: 28 Tháng Sáu 2012 9:23 CH

Thỉnh thoảng tôi cũng xem những bài viết trên mục Tâm sự, tôi thấy nhiều bài viết khá hay, thể hiện có trình độ, có vốn sống. Nhưng với một số hoàn cảnh, nếu phân tích theo lý luận, theo cảm tính sẽ không được xác đáng lắm, chẳng hạn như trường hợp của bạn. Với trường hợp này, tôi nhìn nhận theo cách nhìn của lý thuyết tử vi.

Theo tử vi, tính lẳng lơ, dâm đãng của con người phụ thuộc vào vị trí của sao Đào hoa trên lá số tử vi của người đó, cả nam hay nữ cũng vậy. Cũng như các sao khác, sao Đào hoa ở những vị trí khác nhau sẽ có các mức độ từ miếu địa, vượng địa, đắc địa và hãm địa. Người có sao Đào hoa được miếu, vượng hay đắc địa thì quyến rũ, tình dục mạnh mẽ, còn người có sao Đào hoa bị hãm địa thì khô khan, tình dục yếu, hay bị mất hứng.

Đàn bà thì đối tác khó nhận thấy, còn đàn ông thì thật là thảm họa, trong thâm tâm rất muốn nhưng lại không được. Các tuổi thân, tí, thìn là các tuổi có sao Đào hoa bị hãm địa, sinh vào các tuổi này con người chỉ làm được thiên chức duy trì nòi giống mà thôi.

Sao Đào hoa có hành mộc, nên những người có mệnh kim cũng lâm vào tình trạng như những người sinh vào các năm thân, tí, thìn. Vì theo thuyết sinh khắc, hành kim khắc hành mộc, những người có mệnh kim đã tự khắc chế tính lẳng lơ, dâm đãng của sao Đào hoa nên khiến cho họ cũng trở nên lạnh lùng về mặt tình dục.

Bạn Minh hãy thử xem tuổi của chồng mình và tự xác định thái độ ứng xử cho phù hợp.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để