Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:42 GMT+7
|
Thứ bảy, 9/10/2010 | 14:42 GMT+7

My hãy quan tâm tới kết quả, đừng chú trọng vào ngôn từ

Tôi nghĩ cách chồng chị dùng ngôn ngữ để giải tỏa tâm lý là một phương pháp hay nếu chị tập trung vào kết quả của nó mà không quá xem xét hình thái. Tôi không biết từ đâu, mà người Việt Nam lại rất ư là quan trọng ngữ nghĩa, ngôn từ.
> Sốc vì chồng sử dụng từ ngữ dung tục

From: neverdie
Sent: Saturday, October 09, 2010 1:03 PM

Chị My thân mến,

Có một số vấn đề tôi nghĩ khi hiểu rõ thì chị sẽ thấy vấn đề trên không còn căng thẳng như hiện tại chị đang nghĩ.

1. Phê phán cách thỏa mãn bằng cách giải tỏa thông qua ngôn ngữ: Tôi nghĩ cách chồng chị dùng ngôn ngữ để giải tỏa tâm lý là một phương pháp hay nếu chị tập trung vào kết quả của nó mà không quá xem xét hình thái. Tôi không biết từ đâu, mà người Việt Nam lại rất ư là quan trọng ngữ nghĩa, ngôn từ. Với tôi đó là một trong những lý do làm hạn hẹp tư duy.

Nếu ngôn ngữ làm thỏa mãn một góc riêng hay một liên kết nào đó giữa cuộc sống thì tốt nhất hãy dùng nó như một liều thuốc. Nếu chị xem phim Mỹ nhiều chị sẽ thấy họ dùng những từ như: bullshit, f..k off, f..k you, oh shit... Đơn giản vì ngôn ngữ thể hiện được cái hoàn cảnh ấy và giá trị nó mang lại không quyết định cái văn hóa. Nếu có thì đơn giản là chúng ta tập trung một cách thái quá.

2. Khoái cảm bị chen lấn bởi tư duy (duy ý chí): Chúng ta phải nhận ra rằng, trạng thái sexual intercourse là một trạng thái tự nhiên và đẹp nhất khi bản năng đó không bị chi phối. Tôi cũng có một người bạn, mà anh ấy thường xuyên tạo trạng thái cảm giác mạnh trong ái ân để thật sự thỏa mãn chứ không chỉ nằm ở tư thế cổ điển cho đến điểm G. Đôi khi anh ta làm chuyện ấy trên cầu thang mới thật sự đạt được trạng thái cực đỉnh.

Tóm lại để thỏa mãn cái bản tính ấy thì mỗi người sẽ có một nhu cầu riêng, và chúng ta cũng nên tôn trọng để người ấy thật sự đạt điểm đích của mình.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.