Thứ hai, 11/6/2012 | 11:59 GMT+7
|
Thứ hai, 11/6/2012 | 11:59 GMT+7

Có thể bị tống tình nếu chị từng đi nhà nghỉ với tình cũ

Hắn có dám điện thoại cho chồng chị kể hết chuyện hay ho đó không? Một sớm đẹp trời chị nhấc điện thoại của mình lên: "Alo, cô mà không đi khách sạn với tôi nữa, tôi sẽ kể hết cho chồng cô nghe", chị sẽ xử lý thế nào? Và những lần đi sau đó có chắc là không có clip làm kỷ niệm không chị?
> Bị 'bỏ đói', tôi đã ngoại tình

Từ: ABC
Đã gửi: 10 Tháng Sáu 2012 1:34 CH

Hôm nay tôi và mấy người bạn cùng lướt vào mục Tâm sự của VnExpress. Đọc đến bài của chị T. bị "bỏ đói" thực sự rất bức xúc, nên phải viết đôi lời.

Chúng tôi đang làm luận án tiến sĩ ở nước ngoài. Quả thực không thể nào nuốt nổi cái thông điệp "quý giá" của chị gửi tới đông đảo bạn đọc. Cái gì là cuộc sống không hoàn hảo? Tất nhiên là nó không hoàn hảo rồi, gia đình chị nhờ chị mà nó cũng không hoàn hảo đó.

Một bà vợ đi nhà nghỉ với một người đàn ông khác, rồi to tiếng dạy đời cuộc sống không hoàn hảo, thật nực cười! Không biết những bà vợ của chúng tôi ở nhà bị "bỏ đói" vài năm thế có đi kiếm phở như chị không nhỉ? Chắc không đâu, tôi luôn tin tưởng như vậy. Chúng tôi oằn lưng ra làm luận án tiến sĩ vì cái gì chứ? Vì mỗi bản thân chúng tôi thôi à?

Thật tội nghiệp cho anh chồng chị, quần quật làm tiến sĩ, vợ không động viên, an ủi giúp đỡ gì, chạy ngay đi nhà nghỉ với người cũ. Hy vọng chuyện này của chị giữ được đến lúc cuối đời, hy vọng anh người cũ kia của chị không bô lô ba la khắp nơi: "Tôi ngủ với cô ấy thế này, thế kia", rồi lọt đến tai chồng chị.

Giả sử hắn ta thuyết phục nhiều lần nữa để chị đi khách sạn với hắn mà không đạt được mục đích, chị có nghĩ hắn dám "không ăn được thì đạp đổ" không? Hắn có dám điện thoại cho chồng chị kể hết chuyện hay ho đó không? Một sớm đẹp trời chị nhấc điện thoại của mình lên: "Alo, cô mà không đi khách sạn với tôi nữa, tôi sẽ kể hết cho chồng cô nghe", chị sẽ xử lý thế nào? Và những lần đi sau đó có chắc là không có clip làm kỷ niệm không chị?

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.