Thứ sáu, 8/6/2012 | 14:53 GMT+7
|
Thứ sáu, 8/6/2012 | 14:53 GMT+7

Bị 'bỏ đói', tôi đã ngoại tình

Anh tâm sự với tôi là cuộc sống vợ chồng anh không hạnh phúc, chúng tôi đã đi uống nước và nói chuyện. Sự việc sẽ không có gì nếu như chồng không “bỏ đói” tôi cả tháng trời vì mải làm báo cáo tiến sĩ. Không hiểu sao sau lần đi uống nước đó tôi đã ngoan ngoãn theo anh vào khách sạn.

Từ: T.
Đã gửi: 07 Tháng Sáu 2012 10:32 SA

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có chồng và con gái 18 tháng tuổi. Chồng tôi là phó phòng đào tạo của một trường đại học danh tiếng, con gái nhanh nhẹn và ngoan ngoãn. Bạn bè ai cũng ghen tỵ, thèm khát được như tôi vì tôi có đủ cả tài, sắc và một ông chồng thành đạt, chung thủy, hết lòng thương yêu vợ con.

Nhưng cuộc sống lại chẳng có gì gọi là hoàn hảo, mải mê “chạy theo” sự thành công trong cuộc sống mà chồng ít nhiều bỏ rơi tôi khiến tôi không ít lần cảm thấy cô đơn, nhất là trong chuyện chăn gối vợ chồng. Nhiều lúc tôi thèm được một cuộc sống bình dị, thèm sự bình thường nơi chồng. Và tôi đã ngoại tình.

Người đàn ông mà tôi ngoại tình không ai khác chính là người từng si mê tôi. Ngày đó tôi lại không hề để ý tới anh và chỉ coi anh như những người bạn bình thường khác. Tôi lấy chồng, sinh con, anh vẫn si mê tôi mặc dù sau một thời gian tôi lấy chồng thì anh cũng cưới vợ.

Chúng tôi tình cờ gặp lại nhau khi anh đến trường tôi học thạc sĩ, sau lần gặp đó anh liên lạc với tôi nhiều hơn, quan tâm tôi nhiều hơn. Tôi cũng không để ý mấy tới những tin nhắn với lời khen ngợi của anh, nhưng tôi vẫn coi anh là bạn, là đồng hương.

Rồi anh tâm sự với tôi là cuộc sống vợ chồng anh không có hạnh phúc, chúng tôi đã đi uống nước và nói chuyện. Sự việc sẽ không có gì nếu như chồng không “bỏ đói” tôi cả tháng trời vì mải làm báo cáo tiến sĩ. Không hiểu sao sau lần đi uống nước đó tôi đã ngoan ngoãn theo anh vào khách sạn.

Chuyện gì đến cũng đã đến, gần tôi, anh như một con thú bị bỏ đói, anh mạnh mẽ và cuồng nhiệt bao nhiêu thì tôi lại chẳng có một cảm giác gì. Tôi như một khúc gỗ để cho anh thoải mái khám phá cơ thể mình. Người ta thường nói “ăn vụng sẽ rất ngon” nhưng tôi lại thấy thật tội lỗi và ghê sợ.

Sau lần đó, anh luôn cầu xin tôi cho anh gặp thêm một lần nữa, anh nói “chưa bao giờ anh có được những giây phút thăng hoa đến như vậy” và không giây phút nào là anh không nghĩ tới tôi, tới những cảm giác khi ở bên tôi. Càng nghe anh nói, tôi càng thấy ghê sợ, thú thật anh quá mạnh mẽ khiến tôi sợ.

Chồng tôi lại không phải như thế, những lúc gần tôi, chồng luôn nhẹ nhàng chứ không phải như anh. Sẽ chẳng có thêm một lần gặp nào nữa vì tôi đã có đủ những thứ mà mình cần trong cuộc sống nên tôi không còn ham muốn sự vụng trộm nữa. Sau mỗi giờ tan sở, về với chồng và con sao tôi cảm thấy bình an và hạnh phúc vô cùng.

Chồng vẫn không hề biết tôi đã phản bội anh dù chỉ một lần, con vẫn thương yêu mẹ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng dù sao tôi cũng cảm ơn anh đã làm tôi thức tỉnh, nếu không có lần ngoại tình đó chắc tôi còn đòi hỏi chồng nhiều lắm. "Cuộc sống không có sự hoàn hảo", đó là thông điệp mà tôi muốn gửi tới tất cả mọi người.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ