Thứ năm, 20/4/2017 | 07:30 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 07:30 GMT+7

'Quái vật' giống báo đen xuất hiện gần khu cắm trại Anh

Một gia đình ghi lại được hình ảnh sinh vật lớn, giống loài báo đen đang lảng vảng ở khu vực cắm trại nổi tiếng ở Somerset, tây nam nước Anh.

quai-vat-giong-bao-den-xuat-hien-gan-khu-cam-trai-anh

Sinh vật giống báo đen được chụp tại Somerset. Ảnh: Sun.

Một phụ nữ 32 tuổi và con gái 14 tuổi nhìn thấy sinh vật trông giống báo đen lảng vảng trong bụi cỏ ngay trước mặt. Khi đó, họ đang vui chơi tại điểm cắm trại nổi tiếng ở Quantock Hills, Somerset, phía tây nam nước Anh, theo Sun.

Người mẹ chĩa camera vào sinh vật và phóng lớn để có được hình ảnh cận cảnh. Nó có phần đầu lớn, đuôi dài và nhiều cơ bắp nổi lên ở chân. Ngay khi người mẹ rời mắt khỏi máy quay, sinh vật kỳ lạ này đã biến mất. Hai mẹ con nhận ra mình đã chụp được hình ảnh một sinh vật lạ lùng.

Bức ảnh được gửi tới BeastWatch, tổ chức phi lợi nhuận chuyên đối chiếu báo cáo về loài vật hoang dã. Các thành viên đưa ra nhiều giả thuyết, cho rằng đó có thể là hai con chó đứng cạnh nhau, một con gấu, lợn lòi đực hay ngựa. Nhưng nhiều người đồng tình rằng sinh vật kỳ lạ này giống loài mèo lớn, có thể là báo đen hay báo đốm.

Cảnh sát  Somerset cho biết đã nhận được 13 lần báo cáo nhìn thấy động vật lớn họ mèo, bao gồm báo đen và sư tử chỉ trong năm ngoái.

Một sinh vật tương tự được bắt gặp trước đó

Hòa Việt

 
 
Những con rắn đuôi chuông bị đổ xăng để lùa ra khỏi tổ, bỏ đói hàng tháng trời, khâu kín miệng trước khi bị giết chết bằng cách chặt đầu.
Điều gì xảy ra nếu Mặt Trăng không tồn tại?
Nếu không có vệ tinh là Mặt Trăng xoay quanh, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất của chúng ta? (Minh Duyên)
Người đông lạnh não có thể hồi sinh nhờ kỹ thuật ghép đầu
Một bác sĩ phẫu thuật đầu ngành người Italy tuyên bố những người đông lạnh não có thể được "đánh thức" và tiến hành ghép đầu người trong ba năm
Mưa sao băng rực sáng trời đêm Trung Quốc
Mưa sao băng Lyrids chiếu sáng lấp lánh bầu trời đêm trên dãy núi Trường Bạch ở tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc.