Cách nào rửa ốc sạch
Thỉnh thoảng cuối tuần, tôi vẫn mua ốc về tự luộc để cả nhà cùng thưởng thức.
Thỉnh thoảng cuối tuần, tôi vẫn mua ốc về tự luộc để cả nhà cùng thưởng thức.
Tôi không mua chảo quá rẻ, vậy mà sử dụng chưa được một năm, chiên thức ăn đã bị dính.
Muốn dạ dày trắng giòn thì tuyệt đối không thể thiếu khâu ngâm vào nước đá chanh sau khi luộc.
Bạn có thể dội nước sôi lên cá khi rửa, kho cá hai lửa hoặc kho cá lâu để món cá thêm phần săn chắc.
Đu đủ, dứa, giấm, chanh, kể cả sữa chua... đều có tác dụng làm mềm thịt bò.
Ngoài bột chiên thì khâu tẩm bột và chiên rất quan trọng để món gà chín vàng, giòn tan.
Bề mặt thớt bẩn gấp 200 lần bồn cầu, nhưng đa phần bà nội trợ không chú ý đến việc làm sạch nó.
Món trứng luộc nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để luộc được quả trứng ngon lại không dễ dàng chút nào.
Bọc kín quả bơ rồi cho vào lò nướng, nó sẽ chín trong 10 phút hoặc sớm hơn.
Có hôm tôi hấp tôm chưa chín nên tanh, hôm thì chín quá bị bở và mất ngọt.
Nấu trực tiếp miếng thịt đông lạnh sẽ ngon mềm, thơm và chín đều hơn so với thịt rã đông.