Thứ bảy, 26/11/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ ba, 12/1/2021, 17:00 (GMT+7)

Yamaha Motor Expo thu hút hơn 10.000 người tại Hà Nội

Hãng Nhật tổ chức sự kiện Yamaha Expo tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Gươm, trưng bày "Thế giới Yamaha", chương trình ca nhạc, hôm 9-10/1.

Người tham dự sự kiện của Yamaha Motor tại phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội.

Triển lãm của Yamaha trưng bày đầy đủ “Thế giới Yamaha” với các mẫu xe hiện đại nhất, đáp ứng đa dạng địa hình từ đường bộ, đường thủy, gồm: xe máy, xe trượt tuyết, xe địa hình, mô-tô nước, động cơ tàu thủy, xe concept ứng dụng AI… và những dòng nhạc cụ do tập đoàn này sản xuất.

Mẫu naked bike Yamaha MT-10 trưng bày tại sự kiện.

Một mẫu xe trượt tuyết của Yamaha. Tại sự kiện, nhằm tăng tính tương tác, triển lãm có các hoạt động bên lề như: trải nghiệm giữ thăng bằng trên mô hình Exciter 155 VVA, các trò chơi thực tế ảo VR, giới thiệu sản phẩm từ Yamaha, tư vấn dưỡng da cho khách nữ từ hãng mỹ phẩm Kose… cùng nhiều phần quà có giá trị dành cho người tham dự. Khách tham quan được chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe của Yamaha, từ cao cấp đến phổ thông.

Một người tham dự ngồi trên mẫu xe địa hình bốn bánh trưng bày tại sự kiện.

Lần đầu tiên Yamaha Motor Việt Nam trưng bày chiếc xe tương lai Motoroid trước công chúng, mẫu xe được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có khả năng nhận diện chủ nhân và tương tác với người lái như một vật thể sống.

Cuối ngày, hãng này tổ chức bữa tiệc âm nhạc với dàn ca sĩ gồm: Hoàng Thùy Linh, Jack, Dế Choắt, 16th Typh, Lăng LD, DJ Mie… cùng bộ ba đại sứ thương hiệu Yamaha là Chi Pu, Isaac và Ninh Dương Lan Ngọc.

Yamaha Expo có những màn bắn pháo hoa ấn tượng.

Đại diện hãng cho biết, Yamaha đã tiên phong trong việc tự tạo một triển lãm của riêng mình. Cuối tuần qua, sự kiện Yamaha Motor Expo với địa điểm đầu tiên tại Hà Nội đã thu hút hơn 10.000 người tham dự. Đây là triển lãm hướng đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho khách hàng, đặc biệt là giới mộ điệu xe máy tại Việt Nam.

Khán giá cổ vũ trong đêm nhạc tại triển lãm của Yamaha. Trước sự kiện này, hãng Nhật đã ra mắt Exciter 155 VVA, mẫu xe côn tay hướng đến nhóm khách hàng nam giới trẻ.

Tuấn Vũ

Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.