Chủ nhật, 3/7/2022
Thứ bảy, 12/5/2018, 19:00 (GMT+7)

Xiaomi mở cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Hà Nội

Mi Store Hà Nội trưng bày hơn 120 sản phẩm bao gồm cả smartphone, tai nghe, loa di động, đồ gia dụng thông minh...

Cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nội khai trương lúc gần 11h hôm nay, ngày 12/5. Tuy nhiên, từ sáng sớm, đã có hàng trăm người xếp hàng chờ bên ngoài. Nhiều sản phẩm được giảm giá trong ngày mở bán trong khi 1.000 khách hàng đầu tiên cũng nhận được ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. 

Mi Store đầu tiên tại Hà Nội rộng hơn 240m2 nằm bên trong khu phức hợp Times City, trưng bày đa dạng các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi. Trước đó, Xiaomi đã có 6 cửa hàng Mi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại TP HCM và một cửa hàng tại Thanh Hóa. Cũng theo đại diện Xiaomi, cộng đồng người hâm mộ Mi Fan tại Việt Nam đã có khoảng 80.000 thành viên. 

Khu trưng bày lớn nhất trong Mi Store ở Hà Nội dành cho các mẫu smartphone của hãng. Đáng chú ý là hai sản phẩm vừa ra mắt Mi Mix 2S và Redmi Note 5 cũng góp mặt. Ngoài người dùng là học sinh, sinh viên yêu thích smartphone của Xiaomi nhờ cấu hình tốt, giá rẻ, những người dùng lớn tuổi cũng tìm đến thương hiệu này bởi giao diện dễ dùng, đầy đủ tính năng. 

Nhiều người dùng có mặt tại Mi Store sáng nay thích thú với các mẫu laptop của Xiaomi. Thiết kế nhôm khối cao cấp, cấu hình mạnh, giá tốt. Hãng hiện có dòng Mi Notebook Air kiểu dáng mỏng nhẹ giá hơn 10 triệu đồng và các dòng Mi Notebook Pro cấu hình mạnh, màn hình lớn giá trên 20 triệu đồng. 

Ngoài smartphone, laptop, Xiaomi còn rất nổi tiếng với các đồ gia dụng thông minh. Cửa hàng Mi Store mới khai trương cũng có đủ các model như robot hút bụi thông minh, máy lọc không khí, bếp, nồi lẩu thông minh, ấm đun nước thông minh. Tất cả đều có kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth và điều khiển, theo dõi trạng thái qua ứng dụng. Trong ngày mở bán, robot hút bụi thông minh của hãng cũng được giảm giá từ 7,5 triệu đồng xuống còn 6,29 triệu đồng. 

Khu vực phụ kiện cũng rất phong phú sản phẩm như đầu Android box Xiaomi Mibox 4K, gậy "tự sướng" thông minh, loa di động, tai nghe đủ chủng loại, đèn ngủ thông minh... 

Xiaomi có nhiều đồ gia dụng không chỉ có tính năng thông minh, kết nối smartphone mà còn thiết kế đẹp. Trong hình là đèn bàn LED có kết nối Wi-Fi và camera 360 độ điều khiển xoay các góc từ xa. 

Nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc được ít tuần nhưng cũng đã được trưng bày tại cửa hàng Mi Store ở Hà Nội. Trong hình là Mitu Mini Drone có giá gần 2 triệu đồng với khả năng điều khiển bay từ smartphone, tích hợp camera.

Một số sản phẩm thú vị khác như vali, túi đeo chéo nhỏ gọn, balô cá tính, gối tựa cũng thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan. 

Mi Store đầu tiên ở Hà Nội cũng trưng bày cả các sản phẩm cao cấp. Trong hình là chiếc máy chiếu tầm gần với kích thước hỗ trợ tới 120 inch Xiaomi Laser Projector giá trên 40 triệu đồng. 

Tuấn Hưng