VnExpress logo Vòng chung kết U23 Châu Á 2020

HLV Park vẫn đau đầu về nhân sự

Thái LanĐình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng hồi phục tích cực, nhưng HLV Park Hang-seo chưa đủ cơ sở để quyết định có hay không sử dụng các trụ cột này ở giải U23 châu Á 2020.

Đình Trọng thi đấu hiệp một trong trận giao hữu kín giữa Việt Nam và Bahrain ngày 3/1. Ảnh: VFF

Đình Trọng thi đấu hiệp một trong trận giao hữu kín giữa Việt Nam và Bahrain ngày 3/1. Ảnh: VFF.

Hôm nay 4/1, HLV Park Hang-seo yêu cầu bác sĩ Choi Ju-young đưa Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng tới bệnh viện tại Bangkok để chụp chiếu, đánh giá mức độ hồi phục chấn thương. Trước đó một ngày, bộ ba này đã vào sân và thi đấu trong trận giao hữu thua Bahrain 1-2.

"Các bác sĩ đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng có tiến triển, nhưng chưa thể khẳng định họ đủ sức đá giải U23 châu Á", một thành viên của U23 Việt Nam chia sẻ với VnExpress. "HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các bác sỹ theo dõi sát sao thêm trong những ngày tới. Ông cần thông tin chính xác để chốt danh sách dự giải".

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận hoà 0-0 giữa HAGL và Hà Nội ở V-League 2019 hồi tháng 5. Kể từ đó, anh chưa thi đấu chính thức trận nào. Trung vệ người Hà Nội được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan nhưng không điền tên vào danh sách đăng ký sơ bộ gửi lên AFC.

Thanh Thịnh và Trọng Hùng chấn thương khi cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Bộ đôi này không phải phẫu thuật, mà tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young trong gần một tháng qua.

U23 Việt Nam sang Thái Lan với 25 cầu thủ. Đội sẽ phải loại hai người, chốt danh sách 23 thành viên trước khi đá trận ra quân với UAE ngày 10/1.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân tập luyện ở Bangkok. Ngày 6/1 đội sẽ di chuyển đến Buriram.

HLV Park chưa hết đau đầu về nhân sự trước giải U23 châu Á - 1

Lâm Thoả (từ Bangkok)

 
Chia sẻ bài viết qua email