![]() |
Trúc Diễm (váy kẻ) và một số thí sinh tham dự Miss Earth. Ảnh: AP. |
Trương Tri Trúc Diễm được xếp ở nhóm 2 - nhóm sẽ tới Việt Nam cuối tháng 10 để thi phần thi đặc biệt. Trong đó có đại diện của Mỹ, Ấn Độ, Australia, Venezuela. Những người không cao lắm thường phải đi guốc để… bù đắp. Diễm đánh giá cao hai người đẹp đến từ Brazil và Ấn Độ, đồng thời ấn tượng trước vẻ đẹp của các cô gái châu Phi. Hiện nay, các thí sinh chưa có số báo danh.
Ngưỡng mộ các đối thủ, nhưng đại diện của VN không tự ti. Cô gái cao 1,72 m cùng Miss Philippines đã được hoan nghênh trong buổi trình diễn thời trang của nhà tài trợ hôm 22/10. Trúc Diễm đã kịp làm thân với người đẹp Thụy Sĩ - Stephanie Gossweiler (19 tuổi).
![]() |
Các người đẹp trong cuộc họp báo tại Pasay (Manila) hôm 23/10. Ảnh: AP. |
Trong tuần đầu tiên, gần 90 mỹ nhân cùng nhau đi làm từ thiện, quay phim, diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường, gặp gỡ báo chí. Lịch làm việc được xếp dày đặc từ 7h đến nửa đêm khiến họ có rất ít thời gian riêng tư. Trúc Diễm không hợp với đồ ăn của Philippines nhưng vẫn cố gắng “nạp” để giữ sức.
Diễm đang rất mong chờ ngày về VN (30/10 - 1/11) tham gia các vòng thi chọn Miss Beauty for a Cause (Sắc đẹp vì mục đích cao cả), Miss Fashion (Hoa hậu thời trang), Miss Charm (Hoa hậu duyên dáng), Best in Áo dài (Người mặc áo dài đẹp nhất) và Miss Fitness (Người có hình thể đẹp). Lần trở về này cô mới mang quà đi tặng các bạn, do mấy hôm trước không kịp chuẩn bị.
Ngân An