Thứ ba, 13/4/2021
Thứ ba, 24/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Trải nghiệm máy bay Boeing 787-10 Dreamliner đầu tiên đến TP HCM

Hãng hàng không Singapore là đơn vị đầu tiên trên thế giới khai thác Boeing 787-10 Dreamliner, và cũng là hãng đầu tiên mang chiếc máy bay này đến Việt Nam.

Hè 2018, TP HCM chính là điểm đến tiếp theo được Singapore Airlines lựa chọn khai thác cho dòng máy bay mới nhất của hãng - Boeing 787-10 Dreamliner, trên các chuyến bay tối tầm ngắn và tầm trung kể từ 28/7. 5 lý do sau đây sẽ khiến bạn muốn xách vali lên và trải nghiệm Boeing 787-10 Dreamliner ngay.

Hạng Thương Gia đẳng cấp

Mỗi ghế ngồi hạng Thương Gia có thể dễ dàng chuyển thành giường phẳng như ở nhà, giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và nghỉ ngơi ngay cả trên các chuyến bay ngắn.

Bố trí ghế 1-2-1 tạo sự riêng tư với lối ra vào trực tiếp đến từng ghế. Đặc biệt, những cặp đôi hay gia đình đi cùng nhau có thể hạ vách ngăn giữa hai ghế để chia sẻ tiện nghi và dịch vụ trên máy bay.

Hạng Phổ Thông tiện nghi vượt trội

Thiết kế đặc biệt phần lưng ghế cùng sáu kiểu điều chỉnh tựa cổ tạo sự thoải mái suốt chuyến bay.

Trải nghiệm tiên phong

Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác Boeing 787-10, và cũng là đơn vị đầu tiên mang chiếc máy bay này đến Việt Nam.

Nối chuyến thuận lợi

Nếu khởi hành từ TP HCM trên chuyến bay tối hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nối chuyến với nhiều điểm đến tại Australia, châu Âu và Mỹ. Hầu hết các điểm đến này sử dụng các dòng máy bay đường dài hiện đại như Airbus A350, A380 và Boeing 777.

Thoải mái mua sắm bằng voucher

Quá cảnh tại sân bay Changi Singapore luôn là trải nghiệm đầy thú vị cho các hành khách. Để trải nghiệm này trở nên tuyệt vời hơn, bạn sẽ nhận ngay voucher trị giá 20 SGD (khoảng 15 USD) để ăn uống, mua sắm tại hầu hết các cửa hàng trong sân bay. Ngoài ra, bạn có thể dùng voucher vào phòng chờ Ambassador Transit Lounge nghỉ ngơi thoải mái trong lúc quá cảnh.

Hãy trở thành một trong những hành khách đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm Boeing 787-10 từ TP HCM bay Singapore. Giá vé khứ hồi bao gồm thuế chỉ từ 3,4 triệu đồng hạng Phổ Thông, và 12,5 triệu đồng hạng Thương Gia.

Ngoài ra, nhanh chân tham gia minigame trên Facebook của Singapore Airlines trước 5/8/2018 để có cơ hội trúng thưởng cặp vé khứ hồi hạng Phổ Thông bay Singapore.  Những giải thưởng độc đáo khác như mô hình máy bay Boeing 787-10 và gấu bông Dreamliner đang chờ đón bạn. Xem ngay chi tiết các chương trình tại đây.

Huyền Phạm