Trắc nghiệm: Bạn có phải người dám ‘nghĩ ngược’ ?

Trả lời các câu hỏi dưới đây để hiểu thêm về cá tính của bạn:
thích nghĩ khác, chọn an toàn hay dung hòa nhiều yếu tố.

Bắt đầu
Có một chấm đen trên giấy, bạn sẽ làm gì?
1
Sau khi bạn đọc một cuốn sách hay, bạn sẽ?
2
Nếu phải vẽ tranh,
bạn sẽ tạo nên một tác phẩm thế nào?
3
Bàn làm việc của bạn trông như thế nào?
4
Được tặng món quà là máy xay sinh tố
nhưng không biết cách dùng, bạn sẽ làm gì?
5
Bức ảnh nào thu hút bạn nhất?
6
Chi tiết nào trong bức ảnh này thu hút bạn nhất?
7

cuộn để xem thêm

Quay lại Trang

Đa số là A

Bạn là người có trí sáng tạo bẩm sinh, đại diện cho thế hệ dám nghĩ ngược, làm được - hay còn gọi là Flip Thinker.

Mang tư duy khác biệt, khác biệt với số đông, bạn luôn tò mò và có trí tưởng tượng phong phú. Chính nhờ cách nghĩ khác mới lạ, người trẻ có thể đưa ra những cách thức đột phá để giải quyết vấn đề, góp phần tạo nên những thành tựu bất ngờ.

Thế hệ Flip Thinker còn tự tin vượt qua mọi rào cản, dám phá bỏ những khuôn mẫu thông thường để linh hoạt đón nhận những điều mới mẻ, mở ra những tiềm năng vô hạn.

Đa số là B

Bạn là người thông minh và logic. Bạn thường lập kế hoạch và có thể xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả. Bạn cũng không thiếu cơ hội để trở thành thế hệ Flip Thinker, khi kết hợp với cá tính và sự thông minh thiên bẩm, bạn sẽ có sức hút rất riêng, dễ dàng tạo ra những dấu ấn độc đáo.

Đa số là C

Bạn là một Flip Thinker có khả năng cân bằng giữa tư duy khác biệt mà vẫn dựa trên logic, có kế hoạch. Nếu làm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, bạn trân trọng giá trị truyền thống, lồng ghép xu thế hiện đại để mang đến tác phẩm đạt tính thời đại. Bạn cũng không ngần ngại học hỏi, tiếp nhận và kết hợp những trào lưu, xu hướng mới để làm phong phú góc nhìn của bản thân.

Quay lại Trang

Là một Flip Thinker, dù thuộc bất kỳ cộng đồng tiểu văn hóa nào (xăm nghệ thuật, hội họa, thời trang hay rap…) bạn luôn nhận được sự ủng hộ về tinh thần dám "nghĩ ngược", bứt phá, mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn từ Galaxy Z Series.

Năm 2007, hãng điện tử Hàn Quốc đã đưa ra khái niệm điện thoại gập làm đôi - bị đánh giá “không tưởng". Sau 12 năm nghiên cứu, đơn vị chính thức ra mắt Galaxy Fold vào 2019. Đến nay, smartphone gập đã trình làng năm thế hệ, minh chứng cho những sáng tạo công nghệ của Samsung, mở ra xu hướng mới cho ngành di động.