Hà NộiẾch khìa nước dừa, cá hồi sốt chanh leo, chả tôm... là những món trong đĩa thức ăn bắt mắt anh Long nấu cho con, đã thu hút 20.000 lượt thích sau một ngày chia sẻ.
Lẩu là lựa chọn của nhiều người khi tiết trời lạnh nhưng ít ai biết, món này có thể gây hại cho sức khỏe nếu ăn sai cách.
AnhCharlotte và John chi khoảng 155 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) mỗi tháng để làm đồ ăn đóng gói, bằng một nửa chi tiêu của gia đình khác.
Rau muống giòn, đậm đà vị chua ngọt là món ngon chống ngán và có thể làm rất nhanh, gọn.
Món thạch dứa được làm theo cách này sẽ có màu sắc và hình dáng rất bắt mắt.
Các con tôi đều rất thích các món chấm với sốt cà chua ở ngoài hàng nhưng khi tôi tự làm thì không được ngon như vậy.
Nhiều chuyên gia nấu ăn dạy cách bóc trứng bằng thìa, dùng cốc để gọt hoa quả.
Tôi trụng sơ rồi đem ninh lửa liu riu, hớt bọt liên tục mà nước canh vẫn xám xịt.
Ngoài các cách thông thường như ướp và kho lâu, nhiều độc giả còn chia sẻ các bí quyết như kho mở vung, vùi tro hay dùng dao dần lên mình cá...
Tôi hay nấu canh riêu với giấm bỗng nhưng hàng xóm xung quanh lại nấu với me, sấu.
Tôi luôn rang thịt gà với gừng, sả bao nhiêu năm nay, nhưng hôm rồi có người nói không nên cho sả vào nấu cùng.
Tôi không ăn mắm tôm nên không bao giờ cho vào giả cầy. Song chồng tôi lại bảo món này không có nó thì không thể gọi là ngon.
Nhà tôi trồng đậu bắp quanh nhà, biết là nó rất tốt cho sức khỏe nhưng không thể ăn nổi vì nhớt quá.
Vài lần tôi nhờ mấy chị bán hàng tước rau bí giúp nhưng họ làm ẩu không sạch.
Tôi kho cá 10 lần thì cả 10 đều như một, cá mềm chứ không rắn chắc, ăn rất chán.
Tôi trổ tài nấu món này mấy lần nhưng đều không thành công dù đã làm y công thức được hướng dẫn.