Đây là cách nấu món canh chua cay hải sản kiểu Thái hoàn toàn từ nguyên liệu tươi, không sử dụng gia vị làm sẵn.
Nem cá rô có vỏ vàng ruộm, giòn tan, nhân nem với cá mềm ngọt quyện chút béo ngậy của thịt và tôm, nhân không bị khô, dậy mùi thơm của thì là.
Bún sườn nấu sấu là món ăn này rất hợp với mùa hè bởi cách làm và nguyên liệu đơn giản nhưng lại hấp dẫn.
Lườn gà rang với ớt khô và lá cà ri là món ăn rất phù hợp cho những ngày thời tiết mát mẻ hoặc hơi se lạnh. Nếu không mua được lá cà ri, bạn có thay bằng lá mắc mật.
Trong những ngày hè nóng nực, món salad miến trộn hải sản với đủ vị chua, ngọt, cay, mặn sẽ trở thành điểm nhấn cho mâm cơm gia đình hoặc đãi khách.
Bánh đúc nóng mềm dẻo, thơm ngát mùi hành mùi, lạ miệng luôn là lựa chọn lý tưởng để lót dạ trong những ngày mát trời hoặc se lạnh.
Tép đồng rang khế là món giàu giá trị dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, trong 100gr tép đồng cung cấp 910 mg canxi.
Sữa chua chanh dây TH true Yogurt cải tiến có vị chua, ngọt, thơm, mang tới cảm giác mát lạnh và kích thích ăn ngon miệng mỗi ngày.
Món ăn như kết tinh của các dư vị mặn – ngọt – đắng – cay như chính nét tảo tần, nồng đượm tình người của người dân xứ Nghệ.
Vịt om sấu có thịt mềm béo đậm đà, nước dùng chua thanh từ sấu quyện mùi thơm của sả như "bản giao hưởng đẹp" trong thực đơn ngày hè.