From: hgfhi fjhghk
Sent: Wednesday, April 09, 2008 3:43 PM
Subject: Chị Trần Thanh Oanh, tôi cũng là người ðàn ông cô ðõn giống chị
Chào chị Trần Thanh Oanh,
Tôi là một độc giả rất quen thuộc với chuyên mục tậm sự của web này, nhưng thực sự chưa một lần viết một lời khuyện hay một ý kiến cho ai cả. Nhưng khi đọc được bức thư tậm sự về nỗi vất vả cũng như sự trống vắng của chị, làm tôi thôi thúc một điều và cũng rất muốn giúp chị vượt qua sự trống trải trong cuộc đời.
Theo tôi được biết thì chị muốn có một đứa con của chính mình trong khi đó chị không có gia đình, điều này thực sự cũng không vi phạm gì pháp luật chị à. Trên thế giới và cả Việt Nam nữa, đã có rất nhiều phụ nữ chọn con đường đi giống chị. Có người thì vì việc học hành, công việc sự nghiệp mà họ đã lắng quên tuổi thanh xuân của mình và một ngày khi họ nhìn lại mình thì mình đã quá tuổi rồi, nhưng họ cũng đã rất hạnh phúc bên người con của mình.
Trên trái đất Việt Nam, cũng không ít người đàn ông tốt bụng và có thể mạng lại cho chị sự mong muốn đó. Và có lẽ tôi cũng là một trong số những người đàn ông như thế chị à.
Không phải khi đọc thư của chị mà tôi lại có ý muốn như thế đâu chị Oanh à. Cuộc đời tôi cũng như nhiều người đàn ông bất hạnh khác, tôi từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng... Thôi tôi chỉ nói với chị như thế, chắc chị đã hiểu và giờ đây tôi lại là người đàn ông không có trong tay điều gì cả. Tôi luôn mong muốn tìm cho mình một người phụ nữ có chung hay có những hoàn cảnh éo le tương tự như chị để những khi vui buồn còn có người mà tâm sự.
Hiện nay tôi sống và làm việc tại Hà Nội, công việc cũng có thể nói là ổn định và thu nhập cũng khá. Vậy nếu chị cũng đang sống và làm việc tại Hà Nội và thực sự có nhu cầu tìm một người đàn ông có thể mạng lại cho chị như ý chị đã tâm sự thì chị vui lòng liên hệ với tôi theo email: traitimbanggia111985@yahoo.com.
Tôi rất sẵn sàng bước cùng chị trên con đường đầy dốc đèo còn lại của cuộc đời. (Nhìn địa chỉ Email, chị đừng nghĩ là tôi sinh năm 1985 nha, tôi cũng tầm tuổi như chị đó).