VnExpress Số hóa

CTO Summit 2021

Giới thiệu

Tô Việt Thái hiện là CTO của Cổng Trời, nền tảng kết nối và cung cấp chứng chỉ số hoá đầu tiên cho giới nghệ sĩ, tác giả dựa trên công nghệ blockchain.

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và tối ưu hoá hệ thống, phát triển phần mềm tại các công ty lớn như HaproInfo - Hapro Group, Investip, cùng nhiều thành tích đóng góp và thường xuyên được xếp hạng đánh giá là nhân viên ưu tú của năm.

Dự án

Kiến trúc sư trưởng của hệ thống thư viện số (thuviensoviet.vn) với sứ mệnh tăng cường văn hoá đọc trong quần chúng, đồng thời kết hợp phổ cập công nghệ số hoá blockchain đến các lĩnh vực cuộc sống.

Phát triển và cho ra mắt Cổng Trời NFT, một trong những nền tảng đi tiên phong trong việc xác nhận quyền sở hữu số đối với tất cả các thể loại tác phẩm nghệ thuật như văn học, mỹ thuật, âm nhạc, điện ảnh... cũng như các sản phẩm văn hoá vật thể, phi vật thể của người Việt. Đây là nơi hội tụ đông đảo nhất các tác phẩm nghệ thuật Việt Nam được số hoá theo công nghệ Non Fungible Token (NFT), đưa các tác phẩm nghệ thuật từ đời thực qua "Cổng trời" bước vào thế giới digital trở thành tác phẩm kỹ thuật số với tính xác thực và quyền sở hữu duy nhất trên nền tảng blockchain.

Thành tích

Tốt nghiệp loại ưu trình độ Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính tại trường Đại Học Kỹ thuật Hoa Trung - Hồ Bắc - Trung Quốc.

Tô Việt Thái

Tô Việt Thái

Năm sinh: 1989

Tô Việt Thái

Năm sinh: 1989
Trở về trang Số Hóa

Liên hệ

Email:
sohoa@vnexpress.net
Điện thoại:
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)