banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ sáu, 28/10/2016 | 11:34 GMT+7
Thứ sáu, 28/10/2016 | 11:34 GMT+7

Vợ Trump thốt lên bất ngờ khi chồng nói bà sắp diễn thuyết

Vợ của Donald Trump thốt lên "ơ" sau khi ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa nói bà sẽ có hai tới ba bài phát biểu từ nay tới hết chiến dịch tranh cử.

Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump và vợ cùng tham dự show truyền hình "Good Morning America" của đài ABC hôm qua. Khi người dẫn chương trình hỏi bà "có muốn ra ngoài thể hiện và giúp đỡ chồng trong hai tuần cuối không", Melania trả lời "ưu tiên hiện giờ là con trai" và "sẽ xem xét" trước khi bị chồng ngắt lời, theo CNN.

"Thực ra, sắp tới cô ấy sẽ diễn thuyết hai đến ba bài", ông Trump nói.

Bà Melania đang nhìn chồng bỗng thốt lên "ơ", quay đầu lại nhìn người dẫn chương trình và cười thành tiếng.

"Cô ấy tỏa sáng mỗi khi diễn thuyết, là một diễn giả tuyệt vời. Thế nên cô ấy đã đồng ý sẽ phát biểu hai, ba bài. Tôi nghĩ rằng việc này sẽ rất tuyệt", ông Trump nói tiếp.

Melania Trump rất ít khi phát biểu trong chiến dịch vận động tranh cử của chồng. Hồi tháng 7, trong bài phát biểu quan trọng lần đầu giới thiệu bản thân tại đại hội đảng Cộng hòa, diễn văn của bà Melania bị phát hiện có nhiều đoạn giống bài của đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tại đại hội đảng Dân chủ năm 2008. 

Ông Trump từng nhiều lần hứa hẹn sẽ để vợ diễn thuyết trước công chúng nhưng chưa lần nào thành hiện thực. Hồi tháng 8, ông tuyên bố bà Melania sẽ tổ chức họp báo kể về câu chuyện bà nhập cư vào Mỹ nhưng cuối cùng, không có cuộc họp báo nào được tổ chức.

Xem thêm: Vợ Donald Trump bị tố đạo bài phát biểu của Michelle Obama ở đại hội đảng

Hồng Hạnh

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng