banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ ba, 1/11/2016 | 14:54 GMT+7
Thứ ba, 1/11/2016 | 14:54 GMT+7

Trump lên trang bìa tạp chí New York với tiêu đề 'kẻ thất bại'

Trang bìa số mới nhất tạp chí New York in ảnh ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump với tiêu đề "kẻ thất bại".

trump-len-trang-bia-tap-chi-new-york-voi-tieu-de-ke-that-bai

Ảnh Trump trên trang bìa tạp chí New York. Ảnh: New York

Yahoo dẫn lời tổng biên tập tạp chí New York Adam Moss cho biết, trang bìa mới nhất in ảnh chân dung đen trắng mặt ông Trump kèm tiêu đề chữ trắng nền đỏ "kẻ thất bại" có thể được hiểu theo nhiều cách.

"Có thể hiểu như Trump đang nói (ông có đặc điểm thích đặt biệt danh bằng từ đơn cho người khác), cũng có thể là Trump đang mô tả gì đó hoặc đang yêu cầu xem xét kết quả bầu cử", Moss giải thích trên trang web của tạp chí hôm qua.

Donald Trump xuất hiện trên rất nhiều trang bìa tạp chí trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ và đây không phải là lần đầu chiến dịch của ông trở thành chủ đề phê bình gay gắt.

Hồi tháng 8, tạp chí Time đã đăng ảnh động làm trang bìa Twitter minh họa khuôn mặt Trump chảy nhễu xuống thành từng giọt nhỏ cùng tiêu đề "Tan chảy".

"Trông như có người dùng súng phun lửa vào khuôn mặt tượng sáp của Trump tại bảo tàng Madame Tussauds", cây bút Callum Borchers bình luận trên Washington Post.

Hồi đầu tháng 10, sau cuộc tranh luận thứ ba của Trump cùng sự kiện rò rỉ video khoe khoang việc thoải mái sờ soạng phụ nữ, tạp chí Time đã cập nhật trang bìa của mình và miêu tả ứng viên đảng Cộng hòa là "Hoàn toàn tan chảy".

Ảnh động của Time:

Thảo Phan

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng