banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ năm, 27/10/2016 | 07:25 GMT+7
Thứ năm, 27/10/2016 | 07:25 GMT+7

Trump khai trương khách sạn siêu sang kết hợp vận động tranh cử

Donald Trump hôm qua kết hợp vận động tranh cử tổng thống tại buổi lễ khai trương một khách sạn sang trọng của ông ở Washington, Mỹ.

trump-khai-truong-khach-san-sieu-sang-ket-hop-van-dong-tranh-cu

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump hôm qua phát biểu tại buổi lễ khai trương khách sạn Trump International Hotel ở Washington. Ảnh: Reuters

Trong buổi lễ khai trương khách sạn Trump International Hotel ở Washington, ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố ông sẽ mang những nguyên tắc của một nhà phát triển bất động sản để áp dụng cho việc vận hành chính quyền liên bang, theo Reuters. Trump International Hotel cách không xa Nhà Trắng, đi vào hoạt động từ tháng trước.

"Điểm nhấn hôm nay của tôi gói gọn trong những từ sau: 'Dưới ngân sách và trước thời hạn'. Đó là những gì chúng tôi làm", ông Trump nói tại buổi lễ. "Đó là những gì tôi muốn làm cho đất nước. Một dự án như thế này thể hiện rằng mọi thứ đều có thể xảy ra nếu một đội ngũ cùng hợp tác với nhau vì mục tiêu chung. Nó cũng cho thấy cách để làm việc với chính phủ và hoàn thành mọi thứ".

Nhà tài phiệt New York thêm rằng sau một sự nghiệp kinh doanh thành công, ông muốn được "trao đi" và đang bắt tay vào một kế hoạch mang tầm vóc quốc gia nhằm khôi phục những cộng đồng dân cư nghèo khó cũng như các cơ sở hạ tầng xuống cấp.

Khi được hỏi vì sao ông lại có mặt ở Washington thay vì vận động tranh cử tại các bang chiến trường, Trump cho rằng đây là một lời thắc mắc "rất thô lỗ", đồng thời nhấn mạnh ông vẫn chăm chỉ vận động tranh cử mỗi ngày.

"Chẳng lẽ tôi không thể dành ra một giờ để đi cắt băng khánh thành tại một trong những khách sạn tuyệt vời nhất thế giới ư?", ông Trump nói với ABC News.

Vũ Hoàng

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng